Visa đi Argentina du lịch

Thời gian xin visa đi Argentina du lịch có thể làm lỡ chuyến đi của bạn. Vì thế, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa nhanh tại Đi Để Đến để được hỗ trợ. Đến với chúng tôi, bạn không phải bận tâm quá nhiều về các giấy tờ thủ tục xin visa.

Nhằm giảm bớt những khó khăn trong quá trình xin visa Argentina du lịch, dideden.com gợi ý những giấy tờ cần thiết để xin loại thị thực này ngay dưới đây.

xin visa đi argentina du lich

Hồ sơ xin visa đi Argentina du lịch

1. Đơn xin cấp visa đi Argentina du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

 2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Argentina kích cỡ như ảnh hộ chiếu, chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch.
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí.

9. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời du lịch (nếu có), trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…).

11. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

12. Xác nhận đặt vé máy bay đi Argentina có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

13. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Argentina, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

14. Bảo hiểm du lịch.

*Trường hợp có người thân tại Argentina đứng ra bảo lãnh du lịch, tài trợ mọi chi phí chuyến đi, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Argentina hay thường trú nhân tại Argentina (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.
  • Xác nhận về khả năng tài chính của người đứng ra bảo lãnh, cam kết bảo lãnh.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của các bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa nhanh của chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

xin visa du lịch argentina nhanh

Danh sách các nước được miễn visa đi Argentina du lịch

STT

Thời gian lưu trú

Các quốc gia miễn visa tương ứng

1

Tối đa 30 ngày

Granada, Hong Kong (mang hộ chiếu BNO), Jamaica y Malasia

2

Tối đa 60 ngày

Venezuela

3

Tối đa 90 ngày

Đức, Brazil, Đan Mạch, Andorra, Bulgaria, Ecuador, Armenia, Canada, El Salvador, Úc, Chile, Slovakia, Áo, Đảo Síp, Tây ban Nha, Barbados, Colombia, Mỹ, Bỉ, Hàn Quốc, Estonia, Bolivia, Costa Rica, Phần Lan, Pháp, Lithuania, Luxembourg, Hy Lạp, Liechtenstein, Macedonia, Guatemala, Latvia, Malta, Guyana, Nhật Bản, Mexico, Haiti, Ý, Monaco, Honduras, Israel, Montenegro, Hong Kong, Ireland, New Zealand, Hungary, Iceland, Na Uy, Anh, Hà Lan, Nicaragua, Saint Lucia, Suriname, Uruguay, San Marino, Rumani, Ukraine, St Kitts và Nevis, Cộng hòa Séc, Tobago, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trinidad, Saint Sede, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Saint Vincent và Grenadines, Ba Lan, Paraguay, Serbia, Peru, Panama, Singapore, Thụy Điển, Thụy sỹ, Nam Phi.

7 lượt xem | 20-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI