Visa đi Ba Lan du lịch

Ba Lan luôn để lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và vẻ đẹp đôn hậu, lạc quan của con người nơi đây. Du lịch Ba Lan bạn sẽ có dịp tìm hiểu về các thành phố cổ như Krakow, Warsaw, Torun; khám phá rừng Bialowieza nơi sinh sống của những con bò rừng Bizon; hay ghé thăm cồn cát Slowinski nằm ở phía Bắc Ba Lan.

Visa đi Ba Lan du lịch là loại giấy tờ không thể thiếu trong hành trình khám phá đó. Ngay đây, Đi Để Đến sẽ mách bạn những thủ tục cần thiết để xin loại thị thực đi Ba Lan du lịch.

visa di ba lan du lich

Hồ sơ xin visa đi Ba Lan du lịch

1. Form xin visa đi Ba Lan du lịch theo mẫu quy định, thực hiện điền thông tin online, in ra và đương đơn xin visa ký xác nhận.

2. Ảnh visa đi Ba Lan kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

3. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí.

9. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…).

11. Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Ba Lan hay thường trú nhân tại Ba Lan (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời

13. Xác nhận đặt vé máy bay đi Ba Lan có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

14. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Ba Lan, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

15. Bảo hiểm du lịch có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là 50,000 CHF hoặc 30,000 Euros cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với Đi Để Đến có để được hỗ trợ kịp thời nhé!

visa di ba lan du lich

Những điểm đến thú vị khi sở hữu visa đi Ba Lan du lịch

Dịch vụ làm visa đi du lịch tại Đi Để Đến gợi ý một số điểm đến tại Ba Lan sau:

Wawel Palace

Wawel Palace là một điểm dừng chân đầy ấn tượng tại Ba Lan. Đan xen giữa lối kiến trúc Gothic và phong cách thời kì phục hưng tạo sự độc đáo cho công trình kinh điển này. Tọa lạc tại thành phố Krakow (Ba Lan), thắng tích bao gồm lâu đài Wawel (phải) và nhà thờ, nơi các vua chúa Ba Lan đăng quan và chôn cất.

Mỏ muối Wieliczka

Đây là một công trình nghệ thuật dưới lòng đất nằm gần thành phố Krakow. Mỗi năm, hầm mỏ này đón hàng triệu du khách đến tham quan, tìm hiểu. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi hàng chục công trình điêu khắc như phòng trưng bày, nhà thờ, thư viện, phòng chữa bệnh, nhà hàng, bưu điện,... hoàn toàn được làm bằng muối.

Cồn cát Slowinski

Với những đồi cát nhấp nhô như những con sóng, cồn cát Slowinski là điểm đến không kém phần hấp dẫn. Điểm đặc biệt là hình dạng của cồn cát sẽ thay đổi theo mùa, có khi cao đến 30m nhờ sức gió.

9 lượt xem | 04-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI