Visa đi Bangladesh công tác

Visa đi Bangladesh công tác được nhiều người quan tâm bởi nhu cầu sang quốc gia này tham gia các hoạt động thương mại ngắn hạn, hội họp, kí kết hợp đồng hay trao đổi công việc ngày càng tăng. Đây là loại thị thực ngắn hạn được xét cấp bởi cơ quan Lãnh sự Bangladesh đặt tại Việt Nam.

Để quá trình xin visa đi Bangladesh công tác diễn ra suôn sẻ, Đi Để Đến mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

visa di bangladesh cong tac

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu xin visa đi Bangladesh công tác

1

Tờ khai xin visa đi Bangladesh theo mẫu quy định, được điền thông tin đầy đủ và chính xác, in ra và ký tên xác nhận

2

Report letter, điền thông tin các quốc gia đã đi trong thời gian gần đây có xác nhận của công ty

3

Ảnh visa đi Bangladesh 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

4

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

9

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

10

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác

11

Quyết định cử đi công tác Bangladesh của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

12

Thư mời của đối tác tại Bangladesh, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

13

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

14

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

15

Xác nhận đặt vé máy bay đi Bangladesh có khứ hồi

16

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Bangladesh hoặc chứng minh lưu trú khác

17

Bảo hiểm chuyến đi.

Đi Để Đến vừa gợi ý những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Bangladesh công tác. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa đi công tác của chúng tôi để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay và phòng khách sạn tại Bangladesh.

visa di bangladesh cong tac

Một số lưu ý khi xin visa đi công tác Bangladesh

Đi Để Đến mách bạn những lưu ý để xin visa Bangladesh công tác nhanh:

  • Công tác chuẩn bị hồ sơ được đánh giá rất quan trọng trong toàn bộ quá trình xin visa. Một bộ hồ sơ chỉn chu sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Bangladesh. Mọi sai sót, thiếu trung thực đều sẽ bị từ chối cấp visa và rất khó xin lại.
  • Các giấy tờ chứng minh công viêc, tài chính phải minh bạch, rõ ràng, có giá trị tại thời điểm xin visa.
  • Sắp xếp các giấy tờ theo chuẩn Đại sứ quán.
  • Hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình để bổ sung hay chỉnh sửa nếu có yêu cầu từ phía văn phòng cấp thị thực.
  • Bạn nên sắp xếp nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đi công tác ít nhất là 2 tuần để tránh lỡ chuyến đi.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Bangladesh kéo dài từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Hiện tại, Đi Để Đến có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn xin visa đi Bangladesh.

4 lượt xem | 13-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI