Visa đi Bangladesh du lịch

Trong chuyến hành trình khám phá Nam Á, chúng ta không thể bỏ quên đất nước Bangladesh. Tuy là một quốc gia đông dân, kinh tế còn đang trong giai đoạn củng cố và phát triển nhưng không vì thế mà du lịch nơi đây không hấp dẫn. Với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, những công trình kiến trúc Hồi giáo đặc sắc, một điểm đến du lịch tiết kiệm,… nơi đây đã không ngừng gọi mời nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Visa đi Bangladesh du lịch được xét cấp để phục vụ cho mục đích tham quan, du lịch. Hãy cùng Đi Để Đến tìm hiểu thêm về loại thị thực này nhé.

visa di bangladesh du lich

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu xin visa đi Bangladesh du lịch

1

Đơn xin visa đi Bangladesh du lịch theo mẫu quy định, cung cấp đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn, có chữ ký của đương đơn xin visa

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

3

Ảnh visa đi Bangladesh 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo), chụp chính diện

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Hưu trí: Thẻ/sổ hưu trí

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại Bangladesh (nếu có)

11

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

12

Xác nhận đặt vé máy bay đi Bangladesh có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

13

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Bangladesh, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

14

Bảo hiểm du lịch.

Nếu bạn có người thân đang sinh sống tại Bangladesh (mang quốc tịch/ thường trú nhân) đứng ra bảo lãnh, thì cần cung cấp thêm:

  • Thư bảo lãnh, cam kết bảo lãnh từ người thân
  • Giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh.
  • Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người bảo lãnh.
  • Bản gốc giấy tờ xác nhận thành phần gia đình do địa phương nơi người bảo lãnh đang sinh sống cấp.

visa di bangladesh du lich

Xin visa đi Bangladesh ở đâu?

Sau khi hoàn tất công tác chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn 2 hình thức gửi hồ sơ như sau:

Trực tiếp: Hồ sơ thị thực được tiếp nhận tại Đại sứ quán Bangladesh ở Hà Nội theo địa chỉ số D6B-05 khu Vườn Đào, ngõ 675 đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam. Khi đến nộp hồ sơ, bạn phải mang theo các giấy tờ gốc để đối chiếu khi có yêu cầu.

Gián tiếp: Bạn có thể ủy quyền cho dịch vụ làm visa du lịch của Đi Để Đến để đảm bảo về khả năng đậu visa đi Bangladesh trong thời gian ngắn với giá cả hợp lí.

Với văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM cùng đội ngũ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành vào Bangladesh trong thời gian sớm nhất.

15 lượt xem | 13-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI