Visa đi Bỉ công tác

Visa đi Bỉ công tác thuộc loại thị thực ngắn hạn, cấp cho đương đơn xin visa nhập cảnh vào Bỉ để tham gia các hoạt động thương mại, thăm dò thị trường, kí kết hợp đồng,… Thông thường, thời hạn visa là 3 tháng.

Vietnam Booking chuyên nhận làm visa đi công tác Bỉ nhanh chóng và tiện lợi. Để có nhiều thông tin hơn về loại thị thực này, chúng tôi mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

visa di bi cong tac

Giấy tờ xin visa đi Bỉ công tác

STT

Hồ sơ xin visa đi Bỉ công tác

1

Đơn xin visa đi Bỉ theo mẫu quy định, thực hiện điền thông tin online, in ra và đương đơn xin visa ký xác nhận

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

3

Ảnh thẻ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên của cơ quan/ công ty: Hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

9

Chứng minh về tài chính: Cam kết rằng bạn đủ khả năng chi trả trong suốt chuyến đi

10

Thư mời của đối tác tại Bỉ: Nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

11

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam: Cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

12

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

13

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

14

Xác nhận đặt vé máy bay đi Bỉ có khứ hồi

15

Thông tin về lưu trú tại Bỉ trong thời gian đi công tác, có thể là xác nhận đặt phòng khách sạn tại Bỉ

16

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn khi có khó khăn trong công tác chuẩn bị hồ sơ xin visa, cũng như đặt vé máy bay và phòng khách sạn tại Bỉ.

visa di bi cong tacNộp hồ sơ xin visa đi Bỉ ở đâu?

Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn có thể gởi theo hai cách:

Trực tiếp:

  • Đại sứ quán Hà Nội: Tầng 9, Tháp Hà Nội, số 49 Hai Bà Trưng.
  • Lãnh sự quán Bỉ tại TPHCM: Tòa nhà Phú Mã Dương, tầng trệt, B 15 (C4-1), (79/8 số mới), Khu TTTM Tài Chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, Đường Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7.

Gián tiếp: Để tiếp kiệm thời gian và công sức. bạn có thể ủy quyền cho dịch vụ làm visa công tác tại Vietnam Booking.

Những lưu ý khi xin visa đi Bỉ

  • Thông tin trong tờ khai xin visa đi Bỉ phải đảm bảo thông tin trung thực, chính xác và đầy đủ.
  • Các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh, Pháp hoặc Đức. Bản dịch phải có xác nhận của công ty dịch thuật uy tín.
  • Hồ sơ xin visa đi Bỉ phải được nộp trước 3 tuần trước ngày dự kiến khởi hành (không cho phép nộp trước quá 3 tháng).
  • Các giấy tờ cung cấp trong hồ sơ phải mới.
  • Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, phía văn phòng thị thực có thể yêu cầu đương đơn xin visa cung cấp thêm một số giấy tờ. Vì thế phải luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình.
  • Bạn có thể bị từ chối cấp visa đi Bỉ nếu không đáp ứng các yêu cầu về giấy tờ.
  • Phí thị thực được thanh toán bằng tiền Việt Nam tại ngân hàng được chỉ định.

Hiện tại, Vietnam Booking có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn xin visa đi Bỉ nhanh nhất.

5 lượt xem | 22-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI