Visa đi Bồ Đào Nha thăm thân

Visa đi Bồ Đào Nha thăm thân là chiếc cầu nối gắn kết giữa công dân Việt Nam và người thân của họ đang sinh sống, làm việc hay học tập tại Bồ Đào Nha. Thủ tục xin loại thị thực này ra sao? Có khó không? Là những lo lắng chung của rất nhiều bạn.

Hãy cùng dideden.com tìm hiểu thêm nhé!

visa di bo dao nha tham than

Hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha thăm thân

STT

Giấy tờ xin visa đi Bồ Đào Nha thăm thân

1

Tờ khai xin visa đi Bồ Đào Nha thăm thân theo mẫu quy định (bằng tiếng Anh, được điền thông tin đầy đủ và chính xác, in ra và ký tên xác nhận)

2

Ảnh visa đi Bồ Đào Nha 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch (theo mẫu) có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

Nếu đã về hưu: Sổ/thẻ hưu trí

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Người đứng ra bảo lãnh cung cấp thêm:

  • Thư mời sang Bồ Đào Nha với mục đích thăm thân
  • Hộ chiếu bản scan
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa đương đơn xin visa và người bản lãnh
  • Xác minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh

11

Kế hoạch chuyến đi

12

Xác nhận đặt vé máy bay đi Bồ Đào Nha có khứ hồi

13

Thông tin về lưu trú khi đến Bồ Đào Nha, có thể là số nhà, điện thoại nhà người thân tại Bồ Đào Nha hoặc phòng khách sạn đã đặt trước đó

14

Bảo hiểm có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là 50,000 CHF hoặc 30,000 Euros cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của chúng tôi để được hướng dẫn thêm nhé!

visa di bo dao nha tham than

Khám phá vẻ đẹp khác biệt của Bồ Đào Nha

Sở hữu visa thăm thân Bồ Đào Nha, ngoài mục đích thăm bạn bè, người thân, bạn có thể dành chút thời gian để khám phá vẻ đẹp của đất nước nằm ở  bán đảo Iberia này.

Bạn có thể đón ánh nắng ấm áp, ngắm nhìn làn nước trong xanh, thưởng thức hải sản tươi ngon hay tham gia nhảy dù, lướt ván,… tại bờ biển ở Algarve. Đến với Venice của Bồ Đào Nha (Aveiro) bạn sẽ ấn tưởng bởi những cây cầu, các con kênh và những chiếc thuyền sơn vẽ nhiều màu sắc.  Phong cảnh tĩnh lặng bên cạnh những lâu đài cổ ở Monsaraz luôn cuốn hút du khách gần xa. Hãy ghé Obidos để khám phá khu trung tâm lịch sử, các lâu đài trung cổ và dạo bước trên con đường quanh co đầy sỏi. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến với thị trấn Sintra xinh đẹp để thưởng lãm các cung điện, lâu đài nằm kiêu hãnh trên đỉnh núi. Công viên quốc gia Bồ Đào Nha ấn tượng bởi quan cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu trong lành. Với những ai ưa mạo hiểm thì hãy một lần thử lướt sóng trên biển Đại Tây Dương. Và đừng quên thưởng thức một ly rượu nho và ngắm nhìn hoàng hôn tuyêt đẹp bên cạnh dòng sông Douro.

9 lượt xem | 05-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI