Visa đi Brazil du lịch

Sở hữu visa đi Brazil du lịch bạn có cơ hội khám phá vẻ đẹp của các thành phố nổi tiếng như Rio de Janeiro, Sao Paulo, Salvador… Nhưng các thủ tục, giấy tờ xin visa làm bạn đau đầu, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói tại Đi Để Đến để được đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ của chúng tôi hỗ trợ

Một việc khá khó khăn tron quá trình xin visa là chuẩn bị các giấy tờ. Đó là lý do mà dideden.com thực hiện bài viết hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ xin visa đi du lịch Brazil.

xin visa đi brazil du lịch

Thác Caracol - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Brazil du lịch

Bạn tham khảo những loại giấy tờ cần thiết để xin visa vào Brazil với mục đích du lịch:

1. Đơn xin cấp visa đi Brazil du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (Mẫu khai sử dụng tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha), có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

 2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Brazil kích cỡ như ảnh hộ chiếu, chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch.
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí.

9. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời du lịch (nếu có), trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…).

11. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

12. Giấy chứng nhận về tiêm chủng, sức khỏe theo quy định chung về việc cấp thị thực Brazil của Đại sứ quán.

13. Xác nhận đặt vé máy bay đi  có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

14. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Brazil, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

15. Bảo hiểm du lịch.

*Trường hợp có người thân tại Brazil đứng ra bảo lãnh du lịch, tài trợ mọi chi phí chuyến đi, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Brazil hay thường trú nhân tại Brazil (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.
  • Xác nhận về khả năng tài chính của người đứng ra bảo lãnh, cam kết bảo lãnh.

xin visa du lịch brazil nhanh

Vườn quốc gia Lençóis Maranhenses - Ảnh: Sưu tầm

Lưu ý:

  • Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự.
  • Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha hợp lệ, có xác nhận của công ty dịch thuật uy tín.
  • Đương đơn dưới 18 tuổi chỉ được cấp visa khi có người chịu trách nhiệm hợp pháp đi cùng.
  • Sắp xếp thời gian nộp hồ sơ xin visa hợp lý: Ít nhất là trên 15 ngày trước ngày khởi hành và không quá 3 tháng tính đến ngày dự định du lịch Brazil.
  • Liên hệ với dịch vụ làm visa du lịch tại Đi Để Đến hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 636 167 để được tư vấn.
13 lượt xem | 20-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI