Visa đi Canada công tác

Visa đi Canada công tác được xét cấp cho các trường hợp nhập cảnh để tham gia các hoạt động thương mại ngắn hạn, dự hội họp, kí kết hợp đồng, trao đổi công việc,… tại Canada. Để xin được visa công tác, đương đơn phải xuất trình được thư mời từ đối tác hay có một lịch trình công tác chi tiết, xác đáng.

Ngay đây, Đi Để Đến sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ cũng như có những lưu ý trong quá trình xin loại thị thực này.

visa di canada cong tac

Giấy tờ xin visa đi Canada công tác

STT

Hồ sơ xin visa đi Canada công tác

1

Form xin cấp visa đi Canada theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký của đương đơn

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn trang trống để dán visa

3

Ảnh visa đi Canada kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, chụp chính diện

4

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Quyết định cử đi công tác Canada của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

11

Thư mời của đối tác ở Canada, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

12

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

13

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

14

Xác nhận đặt vé máy bay đi Canada có khứ hồi

15

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Canada hoặc chứng minh lưu trú khác

16

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi

Đi Để Đến vừa chỉ ra những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Canada công tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay và phòng khách sạn tại Canada nhanh nhất.

visa di canada cong tac

Một số lưu ý khi xin visa đi Canada công tác

Dịch vụ làm visa công tác tại Đi Để Đến đã giúp nhiều khách hàng đạt visa trong thời gian ngắn với chi phí hợp lí. Để xin visa đi công tác Canada thành công, bạn lưu ý những vấn đề sau:

  • Công tác chuẩn bị hồ sơ được đánh giá rất quan trọng trong toàn bộ quá trình xin visa. Một bộ hồ sơ tươm tất sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Canada. Mọi sai sót, thiếu trung thực đều sẽ bị từ chối cấp visa và rất khó xin lại.
  • Các giấy tờ chứng minh công viêc, tài chính phải minh bạch, rõ ràng và có giá trị ở thời điểm xin visa.
  • Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo một bản dịch tiếng Anh hợp lệ, có xác nhận của công ty dịch thuật uy tín.
  • Sắp xếp các giấy tờ theo chuẩn Đại sứ quán.
  • Hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình để bổ sung hay chỉnh sửa nếu có yêu cầu từ phía lãnh sự.
  • Bạn nên sắp xếp nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đi công tác khoảng 1 tháng để tránh lỡ chuyến đi.
  • Sau khi đóng phí lãnh sự theo hướng dẫn, bạn giữ lại biên nhận để lấy kết quả visa về sau.
  • Nếu có buổi phỏng vấn thì bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy trả lời trung thực, khớp với những gì cung cấp.
  • Phí xin visa sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.
6 lượt xem | 06-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI