Visa đi Canada du lịch

Để thu hút khách du lịch nước ngoài vào Canada thì trong những năm trở lại đây, quy định về visa đi Canada du lịch cũng được nới lỏng hơn. Nhưng sẽ không đồng nghĩa với việc ai cũng xin thành công loại thị thực này. Nếu bạn không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về giấy tờ thì bạn sẽ bị từ chối cấp visa và khó xin lại.

Đi Để Đến sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Canada du lịch trong bài viết này.

visa di canada du lich

Giấy tờ yêu cầu xin visa đi Canada du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin cấp visa đi Canada theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký của đương đơn

2

Ảnh visa đi Canada kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, chụp chính diện

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn trang trống để dán visa

4

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí du lịch Canada:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

9

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

10

Thư mời trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi nếu có (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…)

11

Lịch trình du lịch

12

Xác nhận đặt vé máy bay đi Canada có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

13

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Canada, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

14

Bảo hiểm du lịch đảm bảo mức chi trả theo quy định

Trường hợp có người đứng ra tài trợ toàn bộ chuyến du lịch, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân/đơn vị tài trợ chuyến du lịch của ban.
  • Chứng minh về khả năng tài chính của nhà tài trợ, số tiền tài trợ cho chuyến đi.
  • Thư bảo lãnh tài trợ du lịch.

visa di canada du lich

Điều kiện để được cấp visa đi Canada du lịch

Dịch vụ làm visa du lịch tại Đi Để Đến sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Canada thêm trọn vẹn. Quá trình xin visa đi Canada du lịch muốn diễn ra suôn sẻ thì bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

1. Mục đích chuyến sẽ được thể hiện qua lịch trình du lịch. Một bảng kê khai chi tiết sẽ giúp bạn đạt visa đi Canada dễ dàng hơn. Trong bảng kê khai, bạn cung cấp các thông tin: Thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi, địa điểm đến, nơi lưu trú và lí do chọn nơi đây là điểm đến du lịch.

2. Tài chính đủ mạnh là điều bắt buộc khi bạn xin visa. Bạn cần chứng minh về khả năng chi trả mọi chi phí du lịch. Trẻ em dưới 18 tuổi không đi du lịch cùng bố/mẹ thì phải có thư đồng ý cho đi du lịch và chứng minh về điều kiện tài chính của bố/mẹ. Nếu đã nghỉ hưu thì nên có sự tài trợ tài chính từ người thân để tăng sức thuyết phục.

3. Các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam đủ lớn (công việc, gia đình, tài sản cố định,…) để đảm bảo về khả năng quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc.

13 lượt xem | 07-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI