Visa đi Colombia công tác

Bạn đang cần gấp một tấm visa đi Colombia công tác mà vẫn đang loay hoay với mớ thủ tục, giấy tờ xin visa. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa nhanh, giá cả hợp lý. Đi Để Đến sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

xin visa đi colombia công tác

Hồ sơ xin visa đi Colombia công tác

1. Form xin cấp visa đi Colombia theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Colombia kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Colombia, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Colombia của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Colombia có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Colombia hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm cho suốt chuyến đi với mức chi trả theo quy định.

Lưu ý: Những giấy tờ xin visa đi Colombia công tác vừa nêu có thể thay đổi, tùy thuộc vào yêu cầu của các bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

xin visa đi công tác colombia nhanh

Những lưu ý khi xin visa đi Colombia

Đi Để Đến thông tin thêm đến bạn một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình xin visa đi Colombia như sau:

  • Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ còn giá trị sẽ được miễn visa khi nhập cảnh, xuất cảnh hay quá cảnh tại Colombia với thời gian lưu trú không quá 90 ngày.
  • Công dân Việt Nam nếu đã có visa Mỹ hoặc visa các nước Schengen (26 quốc gia) nếu đến Colombia sẽ không phải làm thủ tục xin visa.
  • Bước chuẩn bị hồ sơ được đánh giá rất quan trọng trong toàn bộ quá trình xin visa. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Colombia. Mọi sai sót, thiếu trung thực đều sẽ bị từ chối cấp visa và rất khó xin lại.
  • Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo một bản dịch tiếng Tây Ban Nha hợp lệ, có xác nhận của công ty dịch thuật uy tín.
  • Bạn nên sắp xếp nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đi Colombia khoảng 1 tháng để tránh lỡ chuyến đi.
  • Sau khi đóng phí theo hướng dẫn, bạn giữ lại biên nhận để nhận kết quả visa về sau.
  • Nếu bị từ chối cấp thị thực, bạn sẽ nhận được được thông báo hướng dẫn xin lại visa.
  • Phí xin visa sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.
42 lượt xem | 17-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI