Visa đi Đài Loan công tác

Không chỉ riêng về du lịch, kinh tế Đài Loan trong hơn 40 năm qua phát triển nhanh và ổn định, trở thành điển hình về kinh tế cho các nước trong khu vực. Công dân Việt Nam sang Đài Loan với mục đích hợp tác, kí kết các hợp đồng thương mại, thăm dò thị trường hay hội hợp tăng nhanh chóng.

Visa đi Đài Loan công tác là trăn trở lớn trước mỗi chuyến đi. Để hiểu hơn về loại thị thực này, Vietnam Booking mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

visa di dai loan cong tac

Xin visa đi Đài Loan công tác cần những giấy tờ gì?

Quá trình làm visa đi Đài Loan với mục đích công tác sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian nếu bạn có bước chuẩn bị hồ sơ tốt. Hồ sơ xin cấp visa đi công tác tại Đài Loan bao gồm:

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin cấp visa đi Đài Loan công tác, được điền thông tin đầy đủ và chính xác

2

Hai ảnh 4 x 6 cm, chuẩn phông, không mang kính màu, chụp chính diện, mắt nhìn thẳng

3

Hộ chiếu bản gốc còn hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 2 trang trống

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có công chứng

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng

6

Tình trạng hôn nhân gia đình: Giấy đăng kí kết hôn/ly thân/ ly dị

7

Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

8

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi

9

Thư mời từ đối tác tại Đài Loan, trong thư nêu rõ thông tin người được mời

10

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, cung cấp thông tin cá nhân người được cử đi

11

Kế hoạch, mục đích của chuyến công tác

12

Chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty

13

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi

14

Thông tin về lưu trú tại Đài Loan, có thể là thông tin về khách sạn đã được đặt trước đó.

visa di dai loan cong tac

Những lưu ý khi xin visa đi công tác Đài Loan

Hãy cùng bỏ túi những lưu ý nhỏ dưới đây để việc xin visa đi Đài Loan công tác trở nên đơn giản hơn:

  • Visa công tác thuộc loại thị thực ngắn hạn vào Đài Loan với thời hạn không quá 180 ngày. Thời hạn lưu trú thông thường là từ 14 - 60 ngày.
  • Tờ khai visa đi Đài Loan phải đúng mẫu theo quy định, thông tin cung cấp đảm bảo trung thực, đầy đủ và chính xác.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính phải minh bạch.
  • Thư mời từ đối tác phải kèm theo thông tin của công ty và dấu xác nhận.
  • Sau khi hoàn tất các giấy tờ theo yêu cầu bạn cần đánh giá lại một lần nữa về các thông tin đã cung cấp trước khi đi nộp.
  • Trường hợp bạn thường xuyên đi công tác tại Đài Loan bạn có thể xin xem xét cấp visa với thời hạn 2 năm.
  • Bạn nên chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục cần thiết cách ngày dự kiến đi công tác khoảng 6 tuần.
  • Hồ sơ xin visa đi công tác tại Đài Loan có thể bị từ chối nếu không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về giấy tờ.

Xin visa đi Đài Loan nhanh ở đâu?

Bạn đang lo lắng cho chuyến đi công tác tại Đài Loan sắp tới. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa công tác chuyên nghiệp. Còn chần chừ gì nữa mà không để Vietnam Booking giúp bạn. Với văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện trong quá trình xin visa. Chúng tôi tin chắc rằng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành vào Đài Loan công tác trong thời gian sớm nhất.

3 lượt xem | 14-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI