Visa đi Đan Mạch công tác

Bạn vừa nhận thư mời của đối tác tại Đan Mạch, hãy liên liện với Đi Để Đến để được hỗ trợ xin visa đi Đan Mạch công tác. Dịch vụ visa chất lượng cùng đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ sẽ mang đến cho bạn tấm vé thông hành vào Đan Mạch trong thời gian sớm nhất.

Quá trình xin visa sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nếu bạn có bước chuẩn bị hồ sơ tốt. Ngay đây, dideden.com sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ xin visa đi Đan Mạch với mục đích công tác.

xin visa đi đan mạch công tác nhanh

Hồ sơ xin visa đi Đan Mạch công tác

Đan Mạch là thành viên khối Schengen. Vì thế, việc xin visa đi Đan Mạch ngắn hạn (công tác, thăm thân, du lịch) cũng có những yêu cầu tương tự về hồ sơ. Visa đi Đan Mạch công tác cần đảm bảo:

1. Đơn xin cấp visa đi Đan Mạch theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Đan Mạch kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Đan Mạch nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Đan Mạch của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Đan Mạch có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Đan Mạch hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi, với mức chi trả tối thiểu là 50.000 CHF hoặc 30,000 Euros.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi, tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa công tác của chúng tôi để được tư vấn thêm.

xin visa đi đan mạch công tác dễ dàng

Mẹo xin visa đi Đan Mạch thành công

Thời gian xin visa đi Đan Mạch có thể ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Để xin visa nhanh, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Hồ sơ xin visa là yếu tố then chốt quyết định bạn có được cấp visa hay không. Vì thế hãy chuẩn bị các giấy tờ xin visa chu đáo.
  • Các giấy tờ chứng minh công viêc, tài chính phải minh bạch, rõ ràng và có giá trị tại thời điểm xin thị thực.
  • Bạn nên kèm một bản dịch tiếng Anh của các loại giấy tờ tiếng Việt để cán bộ lãnh sự dễ xem xét hồ sơ.
  • Sắp xếp các giấy tờ theo chuẩn Đại sứ quán.
  • Theo dõi hồ sơ xin visa để bổ sung, sửa chữa khi có yêu cầu.
  • Bạn nên sắp xếp nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đi công tác khoảng 1 tháng để tránh lỡ chuyến đi.
  • Sau khi đóng phí theo hướng dẫn, bạn giữ lại biên nhận để nhận kết quả visa về sau.
  • Nếu bị từ chối cấp thị thực, bạn sẽ nhận được được thông báo hướng dẫn xin lại visa.
  • Phí xin visa được đóng theo sự hướng dẫn của cán bộ Lãnh sự và sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.
1 lượt xem | 17-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI