Visa đi Đan Mạch du lịch

Sở hữu visa đi Đan Mạch du lịch là cơ hội để bạn thưởng lãm vẻ đẹp của đất nước Bắc Âu này. Nhưng việc xin visa du lịch Đan Mạch chưa bao giờ dễ dàng. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín tại Đi Để Đến, bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục, giấy tờ xin visa nữa.

xin visa đi đan mạch

Hồ sơ xin visa đi Đan Mạch du  dịch

1. Form khai xin visa đi Đan Mạch du lịch theo mẫu quy định (bằng tiếng Anh, thực hiện điền thông tin đày đủ và chính xác, có chữ ký của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Đan Mạch kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với họ sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch.
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí.
  • 9. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi
  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời du lịch, trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…).

11. Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Đan Mạch hay thường trú nhân tại Đan Mạch (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

13. Xác nhận đặt vé máy bay đi Đan Mạch có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

14. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Đan Mạch, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

15. Bảo hiểm du lịch có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là 50,000 CHF hoặc 30,000 Euros cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen.

Lưu ý: Những giấy tờ trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Với từng trường hợp xin visa cụ thể sẽ có những yêu cầu về giấy tờ chính xác. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa nhanh của chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

xin visa đi du lịch đan mạch nhanh

Khám phá Copenhagen với visa đi Đan Mạch du lịch

Đi đâu? Chơi gì? Là những băn khoăn lớn khi bạn chọn Đan Mạch là điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến đi Châu Âu. Copenhagen sẽ là gợi ý lý tưởng cho các tín đồ du lịch.

Du lịch Copenhagen ghé thăm công viên Tivoli Gardens, là một công viên giải trí lâu đời nhất thế giới, các buổi biểu diễn (hát, múa, diễn kịch câm) thường xuyên được tổ chức. Hay thăm bức tượng nàng tiên cá, biểu tượng của đất nước Đan Mạch, bức tượng bằng đồng và đá granit cao 1,25m, đặt trên một tảng đá lớn và hướng ra phía biển khơi. Lâu đài Rosenborg là điểm du lịch nổi tiếng ở Copenhagen, đến đây bạn có dịp tản bộ trên con đường râm mát và tận mắt chiêm ngưỡng nhiều hiện vật lịch sử, tranh ảnh, tư liệu. Nếu có nhiều thời gian, bạn cũng nên đến thăm phố ẩm thực Torvehallerne, nhà hát hoàng gia Đan Mạch,…

6 lượt xem | 17-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI