Visa đi Đan Mạch thăm thân

visa đi Đan Mạch thăm thân không chỉ là dịp bạn được gặp gỡ, quây quần cùng người thân, bạn bè mà đó còn là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về đất nước Bắc Âu xinh đẹp này. Liên hệ với dịch vụ làm visa đi Đan Mạch nhanh tại Đi Để Đến để sở hữu ngay tấm visa thăm thân mà không phải bận tâm quá nhiều về các thủ tục, giấy tờ xin visa.

xin visa đi đan mạch thăm thân

Hồ sơ xin visa đi Đan Mạch thăm thân

1. Tờ khai xin visa đi Đan Mạch thăm thân theo mẫu quy định (bằng tiếng Anh, được điền thông tin đầy đủ và chính xác, in ra và ký tên xác nhận).

2. Ảnh visa đi Đan Mạch kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

3. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch (theo mẫu) có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm
  • Nếu đã về hưu: Sổ/thẻ hưu trí.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Người đứng ra bảo lãnh cung cấp thêm:

  • Thư mời sang Đan Mạch với mục đích thăm thân
  • Hộ chiếu bản scan
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa đương đơn xin visa và người bản lãnh
  • Xác minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh.

11. Kế hoạch chuyến đi

12. Xác nhận đặt vé máy bay đi Đan Mạch có khứ hồi

13. Thông tin về lưu trú khi đến Đan Mạch, có thể là số nhà, điện thoại nhà người thân tại Đan Mạch hoặc phòng khách sạn đã đặt trước đó.

14. Bảo hiểm có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là 50,000 CHF hoặc 30,000 Euros cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi, tùy thuộc vào yêu cầu từ phía Lãnh sự. Liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa đi Đan Mạch nhé.

xin visa đi đan mạch thăm thân nhanh

Khám phá Copenhagen với visa đi Đan Mạch thăm thân

Sở hữu visa đi Đan Mạch bạn chớ bỏ qua những trải nghiệm thú vị tại thủ đô của Đan Mạch - Copenhagen. Đến đây, bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước những công trình kiến trúc nhiều màu sắc và đẹp như trong truyện cổ tích. Chính những lâu đài, nhà thờ, cung điện tại Copenhagen đã làm đầy thêm danh sách những điểm đến ấn tượng tại Đan Mạch.

Bên cạnh vẻ đẹp kiến trúc, Copenhahen còn sở hữu những bãi biển tuyệt vời cách trung tâm thành phố không xa. Amager Strand nổi bật với những đụn cát trắng mịn kéo dài. Vào những tháng mùa hè, bãi biển nhộn nhịp hẳn lên bởi dòng người đổ về tắm biển và tắm nắng.

dideden.com gợi ý bạn một số điểm du lịch quen thuộc khi đến Copenhagen:

  • Lâu đài Frederiksborg Slot
  • Bảo tàng Thorvaldsens
  • Bục quan sát của Rundetarn
  • Kênh đào Nytory
  • Bảo tàng đẹp nhất của thành phố Ny Carlsberg Glyptotek
  • Những khu phố cổ, những tòa nhà đầy màu sắc và quanh co ở phía nam Christina.
  • Công viên giải trí Tivoli, khu vườn J.C. Jacobsens Have và công viên xanh Frederiksberg Have, vườn bách thảo King’s garden
  • Cụm cung điện và lâu đài: Lâu đài Rosenborg, cung điện mùa hè Charlottenborg và cung điện mùa đông Amalienborg.
5 lượt xem | 16-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI