Visa đi Dubai công tác

Bạn sắp đi công tác ở Dubai mà vẫn loay hoay với mớ thủ tục xin cấp visa. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa uy tín. Đi Để Đến sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Visa đi Dubai công tác được xét cấp cho các đương đơn xin visa với mục đích tham gia các hoạt động thương mại ngắn hạn, dự hội thảo, triển lãm, kí kết hợp đồng hay trao đổi công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin về loại thị thực này nhé.

visa di dubai cong tac

Hồ sơ xin visa đi Dubai công tác

Hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị hồ sơ xin visa, Đi Để Đến gợi ý những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Dubai công tác sau:

STT

Giấy tờ xin visa đi Dubai công tác

1

Đơn xin cấp visa đi Dubai theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa

2

Ảnh visa đi Dubai cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: Nhà đất, chứng khoán,… (nếu có)

10

Thư mời của đối tác ở Dubai, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

11

Quyết định cử đi công tác Dubai của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

12

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

13

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

14

Xác nhận đặt vé máy bay đi Dubai có khứ hồi

15

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Dubai hoặc chứng minh lưu trú khác

16

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Quá trình xin visa đi Dubai sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn khi công tác chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng, đáp ứng các yêu cầu đề ra từ Đại sứ quán các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất tại Việt Nam.

Làm thế nào dể xin visa đi Dubai công tác thành công

Dịch vụ làm visa nhanh tại Đi Để Đến mách bạn những lưu ý sau:

  • Công tác chuẩn bị hồ sơ được đánh giá rất quan trọng trong toàn bộ quá trình xin visa. Một bộ hồ sơ tươm tất sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Dubai. Mọi sai sót, thiếu trung thực đều sẽ bị từ chối cấp visa.
  • Các giấy tờ chứng minh công viêc, tài chính phải minh bạch, rõ ràng.
  • Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo một bản dịch tiếng Anh hợp lệ, có xác nhận của công ty dịch thuật uy tín.
  • Sắp xếp các giấy tờ theo chuẩn Đại sứ quán.
  • Hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình để bổ sung hay chỉnh sửa nếu có yêu cầu từ phía lãnh sự.
  • Bạn nên sắp xếp nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đi công tác khoảng 1 tháng để tránh lỡ chuyến đi.
  • Phí xin visa sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.
39 lượt xem | 14-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (25 rating, 5 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI