Visa đi Dubai du lịch

Dubai không chỉ là thành phố mua sắm bậc nhất mà còn là điểm dừng chân hấp dẫn của các tín đồ du lịch. Burj Khalifa, hải cảng Dubai, trung tâm mua sắm Dubai, Palm Jumeirah, khu trượt tuyết, bến thuyền,… là những địa danh du lịch tuyệt vời khi bạn đặt chân đến đây.

Visa đi Dubai du lịch trở thành mối quan tâm hàng đầu trước mỗi chuyến đi. Trong bài viết này, Đi Để Đến sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin loại thị thực này.

visa di dubai du lich

Hồ sơ xin visa đi Dubai du lịch

1. Đơn xin cấp visa đi Dubai du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.

2. Ảnh visa đi Dubai kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt.

3. Hộ chiếu bản gốc còn hạn theo quy định

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú

7. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Hưu trí: Thẻ/sổ hưu trí

9. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (số dư tối thiểu tương ứng với 1000$).
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại Dubai (nếu có).

11. Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

12. Xuất trình vé máy bay đi Dubai có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

13. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Dubai, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

14. Bảo hiểm du lịch.

Đương đơn mang visa du lịch Dubai sẽ được nhập cảnh vào với mục đích du lịch, tham quan tại đây với thời gian lưu trú thường là 30 ngày.

xin visa đi dubai du lịch

Điều kiện để xin visa đi Dubai du lịch

Mục đích chuyến rõ ràng sẽ được thể hiện qua lịch trình du lịch. Một bảng kê khai chi tiết sẽ giúp quá trình xin visa đi Dubai diễn ra suôn sẻ hơn. Trong lịch trình, bạn cung cấp dầy đủ các thông tin: Thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi, địa điểm đến, nơi lưu trú và lí do chọn nơi đây là điểm đến du lịch.

Tài chính đủ mạnh là điều bắt buộc khi xin visa. Tài chính vững mạnh là yếu tố then chốt để bạn được cấp visa du lịch Dubai. Trẻ em dưới 18 tuổi không đi du lịch cùng bố/mẹ thì phải có thư đồng ý cho đi du lịch và chứng minh về điều kiện tài chính của bố/mẹ. Nếu đã nghỉ hưu thì nên có sự tài trợ tài chính từ người thân để tăng sức thuyết phục.

Các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam đủ lớn (công việc, gia đình, tài sản cố định,…) để đảm bảo về khả năng quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc. Cam kết không tham gia các hoạt động có trả lương trong thời gian đi du lịch ở Dubai.

Dịch vụ làm visa du lịch uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí tại Đi Để Đến vừa thông tin đến bạn về việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết đê xin visa đi Dubai du lịch. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin nhé.

19 lượt xem | 14-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI