Visa đi Ghana công tác

Visa đi Ghana công tác được xét cấp cho các đương đơn xin visa nhập cảnh vào Ghana để phục vụ các mục đích thương mại ngắn hạn, tham gia hội nghị, hội thảo khoa học, ký kết hợp đồng, dự triển lãm,… Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa đi công tác chất lượng tại Đi Để Đến để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Dưới đây, dideden.com sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa nhập cảnh Ghana với mục đích công tác.

xin visa đi ghana công tác

Hồ sơ xin visa đi Ghana công tác

Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin visa đi Ghana nếu có một bộ hồ sơ chỉn chu. Dideden.com gợi ý bạn những giấy tờ để xin visa đi Ghana công tác sau:

1. Form xin cấp visa đi Ghana theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Ghana kích cỡ hộ chiếu, chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Ghana, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Ghana của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Ghana có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Ghana hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm cho suốt chuyến đi với mức chi trả theo quy định.

Vừa rồi, dideden.com vừa gợi ý những giấy tờ cần thiết để xin visa công tác Ghana. Những giấy tờ có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ lãnh sự. Nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn.

xin visa đi ghana công tác nhanh

Các quốc gia được miễn visa khi nhập cảnh Ghana

Công dân nước ngoài muốn nhập cảnh hợp pháp vào Ghana phải xin thị thực do cơ quan có thẩm quyền cấp. Những quốc gia/vùng lãnh thổ sau sẽ được miễn visa Ghana: Benin, Burkina, Liberia, Fasso, Togo, Mali, Mauritius, Nigeria, Cape Verde, Singapore, Cote d’Ivoire (Bờ Biển Ngà), Niger, Rwanda, Gambia, Guinea, Senegal, Swaziland, Sierra Leone, Skenya, Guinea - Bissau.

Lưu ý:

  • Thời gian lưu trú theo diện miễn visa (các quốc gia/vùng lãnh thổ nếu trên) là không quá 90 ngày.
  • Công dân có 2 quốc tịch, trong đó có một quốc tịch là Ghana, sẽ không phải xin visa khi nhập cảnh.
  • Công dân mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ còn giá trị của các quốc gia như Brazil, CuBa, Đức, Iran, Nam Phi sẽ được miễn visa.

Thông tin Đại sứ quán Ghana tại Việt Nam

Đại sứ quán Ghana tại Malaysia kiêm nhiệm Việt Nam

  • Địa chỉ : Kuala lumpur 14 Jalan Ampang Hilir 55000 Kuala Lumpur
  • Điện thoại: +60 3 42526995
  • Fax : +60 3 42526995/42579703
  • Email: ps @ghanacom.org.mi
20 lượt xem | 19-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI