Visa đi Hà Lan công tác

Visa đi Hà Lan công tác được xét cấp cho đương đơn xin visa nhập cảnh vào Hà Lan để tham gia các hoạt động thương mại ngắn hạn, hội họp, dự triển lãm, hội thảo hay kí kết hợp đồng. Thời hạn visa này là 3 tháng, cho phép nhập cảnh 1 lần.

Hãy cùng Đi Để Đến tìm hiểu thêm về loại thị thực này nhé.

visa di ha lan cong tac

Hồ sơ xin visa đi Hà Lan công tác

Muốn rút ngắn thời gian xin visa đi Hà Lan thì bạn phải có công tác chuẩn bị hồ sơ thật chỉn chu, đáp ứng yêu cầu từ phía văn phòng cấp thị thực. Bạn tham khảo những giấy tờ mà Đi Để Đến gợi ý dưới đây :

STT

Giấy tờ xin visa đi Hà Lan công tác

1

Tờ khai xin visa đi Hà Lan theo mẫu quy định, được điền thông tin đầy đủ và chính xác, in ra và ký tên xác nhận

2

Ảnh visa đi Hà Lan kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

8

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

9

Thư mời của đối tác tại Hà Lan, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

10

Quyết định cử đi công tác Hà Lan của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

11

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

12

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

13

Xác nhận đặt vé máy bay đi Hà Lan có khứ hồi

14

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hà Lan hoặc chứng minh lưu trú khác

15

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi, với mức chi trả tối thiểu là 30,000 Euro

Đi Để Đến vừa chỉ ra những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hà Lan công tác. Hãy liên hệ với chung tôi khi gặp khó khăn trong công tác chuẩn bị hồ sơ, cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay và phòng khách sạn nhanh.

visa di ha lan cong tac

Quy trình xin visa đi Hà Lan

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp tại Đi Để Đến sẽ giúp bạn an tâm hơn trước mỗi chuyến đi. Để việc xin visa đi Hà Lan diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn, bạn thực hiện theo trình tự sau:

1. Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ một cách đầy đủ và chính xác nhất. Bạn phải có tờ checklist để tránh sai sót trong quá trình chuẩn bị giấy tờ cũng như giúp nhân viên lãnh sự tiện theo dõi hồ sơ của bạn.

2. Đặt lịch hẹn online: Bạn phải lên lịch hẹn trước khi nộp hồ sơ, nếu không sẽ không được chấp nhận. Đến nộp đúng thời gian và địa điểm.

3. Gửi hồ sơ xin visa, đóng lệ phí và lấy dấu vân tay: Khi đi nộp hồ sơ bạn phải mang theo các giấy tờ gốc để đối chiếu khi có yêu cầu. Thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên phòng thị thực.

4. Nhận kết quả visa: Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Hà Lan sẽ phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ mà bạn cung cấp cho văn phòng thị thực, thông thường sau 15 ngày bạn sẽ có kết quả visa.

1 lượt xem | 28-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI