Visa đi Hà Lan du lịch

Hà Lan là địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến hành trình khám phá Châu Âu. Vùng đất Groningen, cồn cát trắng trên quần đảo Wadden, thị trấn Delft ven biển, Ngọn đồi hoa lãng mạn ở Veluwe hay công viên quốc gia Dwingelderveld,… đã trở thành nơi thu hút khách du lịch tại xứ sở hoa tulip.

Visa đi Hà Lan du lịch là mối quan tâm hàng đầu trước mỗi chuyến đi. Hiểu được nổi lo chung đó, Đi Để Đến gửi đến bạn một số thông tin về loại thị thực này.

visa di ha lan du lich

Hồ sơ xin visa đi Hà Lan du lịch

STT

Giấy tờ xin visa di lịch

1

Tờ khai xin visa đi Hà Lan theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, in ra và ký tên xác nhận

2

Ảnh visa đi Hà Lan kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

6

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

7

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Hưu trí: Thẻ/sổ hưu trí

9

Chứng minh về tài chính đảm bảo khả năng chi trả mọi chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…)

11

Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Hà Lan hay thường trú nhân tại Hà Lan (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…

12

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời

13

Thông tin đặt vé máy bay đi Hà Lan có khứ hồi

14

Thông tin về lưu trú khi đến Hà Lan, có thể là số nhà, điện thoại nhà người thân tại Hà Lan hoặc phòng khách sạn đã đặt trước đó

15

Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức chi trả ít nhất là 30,000 Euros

visa di ha lan du lich

Quy trình xin visa đi Hà Lan du lịch

Bạn bối rối trước những thủ tục xin visa đi Hà Lan. Bạn hoang mang không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ làm visa du lịch tại Đi Để Đến sẽ giải quyết tất cả những vướng mắc của bạn.

Trình tự xin cấp visa đi Hà Lan du lịch:

1. Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ một cách đầy đủ và chính xác theo yêu cầu. Bạn phải có tờ checklist để tránh sai sót trong quá trình chuẩn bị giấy tờ cũng như giúp nhân viên lãnh sự tiện theo dõi hồ sơ của bạn.

2. Đặt lịch hẹn online: Bạn phải lên lịch hẹn trước khi nộp hồ sơ, nếu không sẽ không được chấp nhận. Đến nộp đúng thời gian và địa điểm.

3. Gửi hồ sơ xin visa, đóng lệ phí và lấy dấu vân tay: Khi đi nộp hồ sơ bạn phải mang theo các giấy tờ gốc để đối chiếu khi có yêu cầu.

4. Nhận kết quả visa: Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Hà Lan sẽ phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ mà bạn cung cấp cho văn phòng thị thực, thông thường sau 15 ngày bạn sẽ có kết quả visa.

8 lượt xem | 28-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI