Visa đi Honduras du lịch

Bạn đang cần visa đi Honduras du lịch để một lần về nền văn minh Maya rực rỡ. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa uy tín để không phải bận tâm về các giấy tờ, thủ tục xin visa. Hãy liên hệ với Đi Để Đến ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành vào Honduras trong thời gian sớm nhất.

Trong bài viết này, dideden.com sẽ gợi ý bạn chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để xin visa vào Honduras du lịch.

xin visa đi honduras du lịch

Hồ sơ xin visa đi Honduras du lịch đầy đủ nhất

1. Đơn xin cấp visa đi Honduras du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.

2. Ảnh visa đi Honduras kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt.

3. Hộ chiếu bản gốc còn hạn theo quy định.

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

8. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Hưu trí: Thẻ/sổ hưu trí.

9. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại Honduras (nếu có).

11. Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

12. Xuất trình vé máy bay đi Honduras có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

13. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Honduras, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

14. Bảo hiểm du lịch.

*Trường hợp có người thân tại Honduras đứng ra tài trợ du lịch, chi trả mọi chi phí chuyến đi, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Honduras hay thường trú nhân tại Honduras (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.
  • Thông tin về khả năng tài chính của người đứng ra bảo lãnh, cam kết bảo lãnh.

Lưu ý: Những giấy tờ trên mang tính định hướng cho đương đơn xin visa đi Honduras du lịch. Các giấy tờ có thể thay đổi theo yêu cầu của phòng Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của Đi Để Đến để được hỗ trợ kịp thời.

xin visa du lịch honduras nhanh

Khám phá Đảo Utila với visa đi Honduras du lịch

Ngoài một số điểm du lịch ấn tượng như Cayos Cochinos, Rio Cangrejal, Comayagua, khu dự trữ sinh quyển Rio Platano, khu khảo cổ Copan,… thì Đảo Utila là điểm đến không thể bỏ qua khi sở hữu visa đi du lịch Honduras.

Nếu cách đây ít năm, Đảo Utila được xếp vào danh sách những hòn đảo thiên đường bị bỏ quên, thì giờ đây, nó trở nên quen thuộc hơn với khách du lịch trong và ngoài khu vực. Thuộc quần đảo Bay, hòn đảo này chỉ dài 11km nhưng có trên dưới 60 điểm lặn. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm lặn biển ngắm cá mập voi.

Trong chuyến du ngoạn Đảo Utila bạn có thể tham gia chèo thuyền trú hay chèo thuyền kayak để tận hưởng không gian thoáng mát, ngắm nhìn làn nước xanh trong. Khám phá các khu rừng, hang động có vẻ mạo hiểm nhưng rất thú vị khi bạn chọn Đảo Utila là điểm dừng chân trong chuyến du lịch đến Honduras.

4 lượt xem | 18-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI