Visa đi Honduras thăm thân

Sẽ không quá khó khăn để sở hữu visa đi Honduras thăm thân khi bạn đến với dịch vụ làm visa chất lượng tại Đi Để Đến. Với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giỏi sẽ làm bạn hài lòng. Với visa thăm thân trong tay, bạn sẽ có dịp quay quần, đoàn tụ cùng người thân, bạn bè.

Hãy cùng dideden.com tìm hiểu thêm về thị thực này nhé!

xin visa đi honduras thăm thân

Hồ sơ xin visa đi Honduras thăm thân

STT

Giấy tờ xin visa đi Oman thăm thân

1

Tờ khai xin visa đi Honduras thăm thân theo mẫu quy định, được điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn

2

Ảnh visa đi Honduras kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm
  • Đối với người đã về hưu: Sổ/thẻ hưu trí

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Người đứng ra bảo lãnh cung cấp thêm:

  • Thư mời sang Honduras với mục đích thăm thân
  • Hộ chiếu bản scan
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa đương đơn xin visa và người bản lãnh
  • Xác minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh

11

Kế hoạch chuyến đi

12

Xác nhận đặt vé máy bay đi Honduras có khứ hồi

13

Thông tin về lưu trú khi đến Honduras, có thể là số nhà, điện thoại nhà người thân tại Honduras hoặc phòng khách sạn đã đặt trước đó

14

Bảo hiểm cho chuyến đi (bản gốc).

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên mang tính chất định hướng cho đương đơn xin visa nhập cảnh vào Honduras với mục đích thăm thân. Giấy tờ có thể thay đổi, tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa nhanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

Những lưu ý chung khi xin visa đi Honduras

Quá trình xin visa sẽ không gặp nhiều khó khăn, trở ngại nếu bạn có đầy đủ những thông tin về loại thị thực cần xin cấp và được sự hỗ trợ từ dịch vụ làm visa tại Đi Để Đến. Chúng tôi mách bạn một số lưu ý trong quá trình xin visa đi Honduras sau:

  • Hộ chiếu còn hạn từ 6 tháng trở lên, nếu không bạn phải thực hiên gia hạn lại hộ chiếu.
  • Ảnh chụp visa phải đảm bảo đúng như kích cỡ ảnh hộ chiếu và tuân thủ các quy định về ảnh.
  • Những giấy tờ chứng minh về công việc, tài chính phải đủ sức thuyết phục và giá giá trị tại thời điểm trên.
  • Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt nên kèm theo một bản dịch bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh hợp lệ, có dấu xác nhận của công ty dịch thuật. Khổ giấy quy định của bản dịch là A4.
  • Nên đặt lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ xin cấp visa theo giờ làm việc của Đại sứ quán để chủ động nhất trong quá trình làm hồ sơ.
  • Nếu Đại sứ quán/ Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì bạn phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong quá trình phỏng vấn, bạn phải cho cán bộ Lãnh sự thấy được bạn đang có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có những mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn về khả năng quay về sau khi chuyến đi kết thúc.
  • Ngoài ra, một lịch trình đi Honduras cụ thể sẽ giúp nâng cao tỉ lệ đậu visa.
5 lượt xem | 18-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI