Visa đi Hungary công tác

Bạn vừa nhận được thư mời từ đối tác tại Hungary để trao đổi công việc, kí kết các hợp đồng thương mại, hãy liên hệ ngay với Đi Để Đến để được hỗ trợ làm visa đi Hungary công tác. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đi lại để hoàn thành các giấy tờ, thủ tục xin visa khi đến với dịch vụ làm visa đi công tác nhanh của chúng tôi.

Hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này để hiểu hiểu hơn về thị thực đi Hungary công tác nhé!

xin visa đi hungary công tác

Hồ sơ xin visa đi Hungary công tác

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ giúp bạn đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất. Dideden.com điểm qua các loại giấy tờ cần thiết để xin visa công tác Hungary sau:

1. Mẫu đơn xin cấp visa đi Hungary theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Hungary cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Hungary, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Hungary của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Hungary có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hungary hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi, với mức chi trả tối thiểu là 50.000 CHF hoặc 30,000 Euros.

Lưu ý: Những giấy tờ mà Đi Để Đến thống kê trên có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Để có một bộ hồ sơ xin visa tươm tất, bạn hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhất.

xin visa đi hungary công tác nhanh

Những lưu ý chung khi xin thị thực Hungary

Dịch vụ làm visa công tác tại dideden.com mách bạn những lưu ý nhỏ trong quá trình xin visa đi Hungary sau:

  • Check list các giấy tờ xin visa cẩn thận. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Hungary. Mọi sai sót, thiếu trung thực đều sẽ bị từ chối cấp visa và bạn sẽ rất khó xin lại.
  • Các giấy tờ chứng minh công viêc, tài chính phải minh bạch, rõ ràng và có giá trị tại thời điểm xin thị thực.
  • Bạn nên kèm một bản dịch tiếng Anh của các loại giấy tờ tiếng Việt để cán bộ lãnh sự dễ xem xét hồ sơ.
  • Sắp xếp các giấy tờ theo chuẩn Đại sứ quán.
  • Hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình để bổ sung hay chỉnh sửa nếu có yêu cầu từ phía lãnh sự.
  • Bạn nên sắp xếp nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đi công tác khoảng 1 tháng để tránh lỡ chuyến đi.
  • Sau khi đóng phí theo hướng dẫn, bạn giữ lại biên nhận để nhận kết quả visa về sau.
  • Nếu bị từ chối cấp thị thực, bạn sẽ nhận được được thông báo hướng dẫn xin lại visa.
  • Phí xin visa được đóng theo sự hướng dẫn của cán bộ Lãnh sự và sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.
29 lượt xem | 07-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI