Visa đi Irealand du học

Có tấm visa đi Ireland du học là cơ hội vàng để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được học tập, rèn luyện trong một môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín tại Đi Để Đến để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mong muốn giảm bớt những khó khăn trong quá trình xin visa du học Ireland, dideden.com cung cấp đến bạn một số thông tin về giấy tờ để xin thị thực này.

xin visa đi ireland du học

Hồ sơ xin visa đi Ireland du học

1. Đơn xin visa đi Ireland du học theo mẫu quy định (Application for Studying in Ireland), cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo quy định.

2. Tờ khai về nhân thân, đầy đủ và chi tiết thành viên trong gia đình tại Việt Nam và nước ngoài (nếu có).

3. Hộ chiếu bản gốc còn hạn theo quy định.

4. Ảnh visa đi Ireland kích cỡ hộ chiếu, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt.

5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao cả 2 mặt, có chứng thực.

6. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng.

7. Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh hoặc thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

8. Chứng minh công việc làm hiện tại:

  • Nếu đã đi làm: Hợp đồng lao động, giấy chứng nhận của công ty ghi rõ công việc và thời gian bạn làm việc tại công ty đó
  • Nếu đang học: Thông tin về cơ sở giáo dục đang theo học.

9. Chứng minh về khả năng tài chính đáp ứng tốt các khoản học tập, sinh hoạt tại Ireland

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời nhập học của trường tại Ireland, trong thư nêu rõ về khóa học và mức học phí. Biên lai đóng học phí.

11. Thư trình bày kế hoạch học tập, một kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng và có định hướng sẽ thuyết phục cán bộ lãnh sự xét duyệt hồ sơ cho bạn.

12. Bảng điểm gần đây nhất, bằng cấp học vị cao nhất (tất cả phải có xác nhận của cơ sở giáo dục cấp phát).

13. Chứng chỉ tiếng theo quy định (thường là tiếng Anh, với mỗi bậc học, ngành học khác nhau sẽ có yêu cầu tương ứng)

14. Giấy chứng nhận học bổng (nếu có).

15. Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

16. Bảo hiểm y tế toàn cầu (được áp dụng trong khoảng thời gian du học ở Ireland).

xin visa đi du học ireland nhanh

Lưu ý:

  • Người chịu trách nhiệm đảm bảo tài chính cho chuyến đi cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin tài chính cá nhân và giấy bảo lãnh chi trả chi phí như: Giấy tờ xác minh nhân, họ tên, địa chỉ, thông tin liên lạc, số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, ... tài khoản ngân hàng của bạn tối thiếu phải có 70,000 Euro.
  • Đối với người tài trợ cho chuyến đi du học cần phải cung cấp bản sao kê tài chính ngân hàng và thư bảo đảm chịu trách nhiệm chi trả chi phí cho chuyến đi.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Ireland du học khá lâu vì thế bạn phải lên kế hoạch chuẩn bị và nộp hồ sơ sớm để tránh lỡ chuyến đi. Liên hệ với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc.

Yêu cầu về ngoại ngữ khi làm visa du học Ireland

Yêu cầu phải có bằng cấp về trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn của nhà trường đưa ra thông thường dựa vào thang điểm tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOFLF, Cambridge, ETAPP để quyết định du học sinh đó có đủ tiêu chuẩn để tham dự vào khóa đào tạo như đã đăng kí. Thông thường thì điểm tối thiểu theo quy định của IELTS là 5.0, hoặc trên 500 điểm thi TOEFL, tiếng Anh Cambridge là FCE trở lên hoặc B2 với ETAPP.

3 lượt xem | 10-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI