Visa đi Israel công tác

Visa đi Israel công tác được cấp cho đương đơn xin visa với mục đích tham gia các hoạt động thương mại ngắn hạn, kí kết hợp đồng, trao đổi công việc hay dự hội thảo, triển lãm tại Israel. Để xin loại thị thực này bạn phải xuất trình được thư mời công tác hoặc giấy mời tham dự hội thảo, triển lãm tại Israel.

Đi Để Đến sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết giúp cho quá trình xin visa sang Israel công tác diễn ra suôn sẻ hơn.

visa di israel cong tac

Hồ sơ xin visa đi Israel công tác

Công tác chuẩn bị hồ sơ sẽ quyết định bạn có được cấp visa đi Israel hay không. Vì thế hãy thật chỉn chu nhé. Đi Để Đến gợi ý những giấy tờ cần thiết sau:

STT

Giấy tờ yêu cầu xin visa đi Israel công tác

1

Đơn xin cấp visa đi Israel theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa

2

Ảnh visa đi Israel cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 6 tháng gần nhất, bảo hiểm

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: Nhà đất, chứng khoán,… (nếu có)

10

Thư mời của đối tác ở Israel, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

11

Quyết định cử đi công tác Israel của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

12

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công tác

13

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

14

Xác nhận đặt vé máy bay đi Israel có khứ hồi

15

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Israel hoặc chứng minh lưu trú khác

16

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình để bổ sung các giấy tờ khi có yêu cầu.

Những lưu ý khi xin visa đi Israel công tác

Dịch vụ làm visa công tác tại Đi Để Đến mách bạn một số lưu ý trong quá trình xin visa đi Israel sau:

  • Tờ khai xin visa đi Israel phải đúng mẫu quy định. Khai báo các thông tin theo hướng dẫn, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.
  • Thông tin trong tất cả các giấy tờ cung cấp cho phòng lãnh sự Israel phải đảm bảo trung thực, đầy đủ và chính xác.
  • Các giấy tờ bằng tiếng Việt phải nộp kèm bảng tiếng Anh, có xác nhận dịch thuật.
  • Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Israel công tác, phía văn phòng thị thực có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số giấy tờ. Vì thế hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình.
  • Bạn sẽ bị từ chối cấp visa đi Israel nếu không đảm bảo các yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ hoặc khai báo không trung thực.
  • Trong một số trường hợp, Đại sứ quán sẽ yêu cầu phỏng vấn trực tiếp.
  • Phí xin visa đi Israel sẽ không được hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.
15 lượt xem | 15-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI