Visa đi Ma Cao công tác

Xin visa đi Ma Cao công tác có khó không? Việc đó không khó khăn chút nào nếu bạn ủy quyền cho Vietnam Booking. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa xuất nhập cảnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành vào Ma Cao trong thời gian sớm nhất.

Để rõ hơn về visa đi Ma Cao công tác, chúng tôi mời bạn theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

visa di ma cao cong tac

Hồ sơ xin visa đi công tác tại Ma Cao

Thời gian xin cấp visa đi Ma Cao sẽ rút ngắn rất nhiều nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt hồ sơ. Vietnam Booking xin gợi ý những giấy tờ xin visa đi Ma Cao công tác trong bảng dưới đây:

STT

Giấy tờ xin visa đi công tác Ma Cao

1

Đơn xin cấp visa đi Ma Cao công tác theo đúng mẫu quy định, được điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

2

Hai ảnh 4 x 6 cm, phông nền trắng, chụp chính diện, mắt nhìn thẳng

3

Hộ chiếu gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 4 trang trống

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng

5

Hộ khẩu gia đình sao y, chứng thực

6

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hiện tại:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm lao động

7

Giấy tờ chứng minh về tài chính đảm bảo đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi

8

Thư mời từ đối tác tại Ma Cao, trong thư nêu rõ thông tin cá nhân người được mời sang

9

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, cung cấp thông tin người được cử đi

10

Chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai bên công ty

11

Kế hoạch, mục đích của chuyến công tác

12

Xác nhận đặt vé máy bay đi Ma Cao có khứ hồi

13

Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc thông tin lưu trú khác tại Ma Cao

14

Bảo hiểm trong suốt chuyến đi.

Nếu còn gặp vướng mắc trong quá trình chuẩn bị các giấy tờ, bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ.

visa di ma cao cong tac

Miễn visa đi Ma Cao

Thời gian miễn visa Ma Cao cho một số nước được quy định rõ ràng, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây

Thời gian lưu trú

Quốc gia được miễn

30 ngày

Ấn Độ, Canada, Brunei, Chile, Kiribati, Malaysia, Namibia, Indonesia, Úc, New Zealand, Monaco, Thái Lan, Philippines, Uruguay, San Marino, Seychelles, Samoa, Nam Phi, Mỹ, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ    

90 ngày

Thành viên Liên minh Châu Âu, Andorra, Bosnia, Cape Verde, Brazil, Herzegovina, Croatia, Ai Cập, Ecuador, Cộng hòa Dominica, Liechtenstein, Iceland, Nhật Bản, Lebanon, Israel, Macedonia, Na Uy, Hàn Quốc, Mali, Montenegro, Thụy Sỹ, Mexico, Mông Cổ, Tazania

180 ngày

Anh quốc

*Lưu ý:

  • Công dân Việt Nam có hộ chiếu ngoại giao, công vụ được miễn visa nhập cảnh vào Ma Cao theo quy định.
  • Tất cả các du khách nước ngoài quá cảnh tại sân bay Ma Cao để đi tiếp một quốc gia khác sẽ được xem xét miễn visa theo quy định.
  • Người có căn cước Hong Kong không thường trực sẽ được miễn thị thực Ma Cao 30 ngày.

Xin visa đi Ma Cao ở đâu?

Tùy vào hộ khẩu đăng kí thường trú mà đương đơn xin visa đi Ma Cao chọn địa điểm nộp hồ sơ cho phù hợp. Có 2 cách:

Trực tiếp:

  • Đại sứ quán Trung Quốc: số 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Lãnh sự quán Trung Quốc: số 175 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh.

Gián tiếp: Bạn không có quá nhiều thời gian đi lại để hoàn tất các thủ tục xin visa đi công tác tại Ma Cao. Bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa nhanh, chất lượng. Hãy liên hệ với Vietnam Booking để được giúp đỡ. Với văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn xin visa thuận tiện hơn.

2 lượt xem | 17-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI