Visa đi Ma Cao du lịch

Ngoài sức hấp dẫn của những sòng bạc xa xỉ, Ma Cao còn gây ấn tượng với du khách bởi những công trình nghệ thuật mang lối kiến trúc Bồ Đào Nha và Trung Quốc. Công dân Việt Nam sang Ma Cao với mục đích du lịch ngày càng tăng.

Visa đi Ma Cao du lịch là mối quan tâm hàng đầu trước mỗi chuyến đi. Để quá trình xin loại thị thực này diễn ra suôn sẻ hơn, Vietnam Booking mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

visa di ma cao du lich

Giấy tờ xin visa đi Ma Cao du lịch

Hồ sơ xin visa đi du lịch Ma Cao cũng có những yêu cầu tương tự khi bạn làm visa đi Trung Quốc và Hong Kong. Một bộ hồ sơ chỉn chu sẽ giúp bạn đạt visa đi Ma Cao trong thời gian nhanh hơn.

STT

Giấy tờ xin visa đi Ma Cao du lịch

1

Đơn xin cấp visa đi du lịch Ma Cao theo đúng mẫu quy định, cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác

2

Hộ chiếu gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 4 trang trống để dán visa

3

Hai ảnh 4 x 6 cm, chụp gần đây, chuẩn phông, chụp chính diện, mắt nhìn thẳng

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng

6

Hộ khẩu gia đình sao y, chứng thực

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại :

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học.
  • Người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

 

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đảm bảo đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi: Bản sao sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1500 USD hoặc bản chính xác nhận tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu là 1500 USD

10

Lịch trình cho chuyến đi. Một kế hoạch chi tiết cho chuyến đi bao gồm: thời gian khởi hành và kết thúc chuyến đi, những điểm tham quan, phương tiện di chuyển

11

Thư mời du lịch từ bạn bè/ người thân đang sinh sống tại Ma Cao (nếu có)

12

Xác nhận thông tin đặt vé máy bay đi Ma Cao có khứ hồi

13

Xác nhận thông tin lưu trú tại Ma Cao, có thể cung cấp thông tin khách sạn mà bạn đặt trước đó (bao gồm địa chỉ, số điện thoại của khách sạn)

14

Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Bạn nên liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ trong công tác chuẩn bị hồ sơ cũng như đặt vé máy bay và phòng khách sạn.

visa di ma cao du lich

Một số lưu ý khi xin visa đi Ma Cao du lịch

  • Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh hợp pháp vào Ma Cao đều phải xin visa (trừ người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ).
  • Thông tin trong tờ khai xin visa đi Ma Cao phải đảm bảo tính trung thực, đầy đủ và chính xác.
  • Một số giấy tờ quan trọng như chứng minh công việc, tài chính,… cần kèm theo một bảng tiếng Anh hoặc tiếng Trung có xác nhận của công ty dịch thuật có uy tín.
  • Những hồ sơ không đảm bảo các giấy tờ theo yêu cầu sẽ bị trả về và từ chối cấp thị thực.
  • Khoảng thời gian từ tháng 5 – 9 số lượng hồ sơ xin visa đi du lịch ở Ma Cao sẽ tăng đột biến, vì thế bạn nên sắp xếp thời gian nộp hồ sơ sớm.
  • Phí xin visa đi Ma Cao sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.

Dịch vụ xin visa đi du lịch uy tín, chất lượng của Vietnam Booking sẽ giúp bạn có tấm visa đi Ma Cao mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

3 lượt xem | 18-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI