Visa đi Malaysia du lịch

Malaysia là điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến hành trình khám phá các quốc gia Đông Nam châu Á. Trường hợp, du khách Việt Nam chỉ đến Malaysia dưới 30 ngày thì chỉ cần hộ chiếu phổ thông và vé máy bay đi Malaysia là có thể khám phá đất nước Hồi giáo này. Nếu bạn có dự định lưu lại trên 30 ngày thì phải xin visa theo đúng quy định.

Visa đi Malaysia du lịch xin thế nào? Ngay đây, Đi Để Đến sẽ có một số thông tin hữu ích về loại visa này gửi đến bạn.

visa di malaysia du lich

Hồ sơ xin visa đi Malaysia du lịch

Xin visa đi Malaysia không khó như các nước Âu, Mỹ. Bạn chỉ cần chứng minh được mục đích sang Malaysia là chính đáng và có khả năng chi trả những chi phí trong chuyến du lịch. Để hồ sơ xin visa đi Malaysia du lịch có tính thuyết phục, bạn đảm bảo các giấy tờ sau:

1. Đơn xin cấp visa đi Malaysia du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn theo quy định.

3. Ảnh visa đi Malaysia kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt.

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

8. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên cơ quan/ công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí.

9. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại Malaysia (nếu có).

11. Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú, lý do chọn nơi đây là điểm đến du lịch.

12. Xuất trình vé máy bay đi Malaysia có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

13. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Malaysia, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

14. Bảo hiểm du lịch.

Đi Để Đến vừa chỉ ra những loại giấy tờ cần thiết để xin visa vào Malaysia du lịch. Những giấy tờ trên mang tính chất định hướng cho đương đơn xin visa, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về visa hoàn toàn miễn phí, cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay và phòng khách sạn nhanh.

visa di malaysia du lich

Xin visa đi Malaysia ở đâu?

Sau khi hoàn tất hồ sơ xin visa và có bước đánh giá chất lượng hồ sơ, bạn chọn 2 hình thức nộp visa sau:

Trực tiếp :

  • Tổng Lãnh sự quán Malaysia: Số 2 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Đại sứ quán Malaysia: Số 43-45 Điện Biên Phủ, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Gián tiếp: Dịch vụ làm visa du lịch uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí tại Đi Để Đến sẽ giúp bạn xin visa đi Malaysia du lịch trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi chuyên:

  • Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về visa xuất nhập cảnh.
  • Nhận làm visa nhập cảnh vào Việt Nam, visa xuất cảnh đi nước ngoài.
  • Hỗ trợ xin visa nhanh, khẩn cấp.
  • Xử lí hồ sơ khó.
6 lượt xem | 15-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI