Visa đi Maroc du lịch

Bạn đã có visa đi Maroc du lịch để có dịp hòa vào không khí nhộn nhịp của các khu chợ ẩm thực nổi tiếng hay tận hưởng kỳ nghỉ tại những bãi biển xinh đẹp chưa? Bạn đang lo lắng về công tác chuẩn bị các giấy tờ xin visa đi Maroc phải không? Hãy nhanh chóng liên hệ với Đi Để Đến, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xin visa vào đất nước này.

xin visa đi maroc du lịch

The Draa Valley - Ảnh: Quora

Hồ sơ xin visa đi Maroc du lịch

1. Đơn xin cấp visa đi Maroc du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

 2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Maroc kích cỡ 3 x 4 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch.
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí.

9. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời du lịch (nếu có), trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…).

11. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

12. Xác nhận đặt vé máy bay đi Maroc có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

13. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Maroc, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

14. Bảo hiểm du lịch.

*Trường hợp có người thân tại Maroc đứng ra bảo lãnh du lịch, tài trợ mọi chi phí chuyến đi, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Maroc hay thường trú nhân tại Maroc (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.
  • Xác nhận về khả năng tài chính của người đứng ra bảo lãnh, cam kết bảo lãnh.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi, tùy thuộc vào yêu cầu của các bộ lãnh sự. Để có một bộ hồ sơ xin visa chất lượng, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa du lịch của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

xin visa nhanh đi du lịch maroc

Vẻ đẹp hoang sơ của bờ biển Mediterranean - Ảnh: pixabay.com

Khám phá Marrakech với visa du lịch Maroc

Marrakech (hay Marrakesh) tọa lạc ở phía Bắc của dãy núi Atlas, được mệnh danh là kinh đô du lịch của đất nước Maroc. Đất Thánh hay Đất của Chúa là một cách hiểu khi dịch ra từ tên của thành phố này. Chính bề dày về văn hóa, lịch sử đã tạo nên sự đặc biệt cho Marrakech. Từ những ngôi nhà đỏ nâu ấm áp, những con đường nhỏ hẹp, ngoằn ngoèo như mê cung đến quảng trường rộng lớn, các khu phố đông đúc,… là những điểm nhấn đầy mê hoặc với mọi du khách. Đây cũng chính là nơi nhiều nhiếp ảnh gia săn đón những bức ảnh tuyệt tác.

Đến Marrakech bạn có thể ghé thăm các điểm sau:

  • Khu chợ trời Souk, khu chợ đồ cũ ở Medina
  • Nhà thờ Hồi giáo Koutoubia
  • Quảng trường Jemaa el Fna
  • Khu vườn Jardin Majorelle
  • Thung lũng Ourika.
19 lượt xem | 26-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI