Visa đi Mexico công tác

Bạn đang cần visa đi Mexico công tác để phục du cho chuyến đi sắp tới. Bạn lo lắng về các giấy tờ, thủ tục, cũng như thời gian xin visa sẽ làm lỡ chuyến đi Mexico. Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa chất lượng tại Đi Để Đến hoặc gọi 1900 636 167 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngay đây, hãy cùng dideden.com tìm hiểu thêm về thị thực công tác Mexico nhé!

xin visa đi mexico công tác

 Hướng dẫn xin visa đi Mexico công tác - Ảnh: Mexperience

Hồ sơ xin visa đi Mexico công tác

1. Đơn xin cấp visa đi Mexico theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Mexico kích cỡ như ảnh hộ chiếu, chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Mexico, nêu rõ thông tin người được mời, đảm bảo:

  • Tên đầy đủ, quốc tịch và số hộ chiếu của người xin visa
  • Tên công ty hoặc tên đăng ký kinh doanh của cá nhân/đơn vị mời
  • Số đăng ký kinh doanh của cá nhân/đơn vị mời
  • Địa chỉ đầy đủ và thông tin liên hệ của cá nhân/đơn vị mời

11. Quyết định cử đi công tác Mexico của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Mexico có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Mexico hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm cho suốt chuyến đi với mức chi trả theo quy định.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa nhanh của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn.

xin visa công tác mexico nhanh

Thành phố Mexico được xây dựng trên những tàn tích của người Aztec cổ - Ảnh: Sưu tầm

Xin visa đi Mexico ở đâu?

Bạn lựa chọn 2 hình thức nộp hồ sơ xin visa vào Mexico sau:

Trực tiếp: Sau khi hoàn tất các giấy tờ theo yêu cầu, bạn gửi hồ sơ đến Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội để được xem xét duyệt visa.

Gián tiếp: Hãy ủy quyền cho dịch vụ visa tại Đi Để Đến để không bận tâm về thời gian xin visa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tấm vé thông hành vào Mexico nhanh nhất.

Quy trình xin visa đi Mexico chuyên nghiệp tại Đi Để Đến

Hiện tại, chúng tôi có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách xin visa đi các nước. Đến với dịch vụ xin visa uy tín đi Mexico, để được:

  • Tư vấn dịch vụ làm visa nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền form xin visa đi Mexico chính xác
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn xin visa đi Mexico.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.
18 lượt xem | 21-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI