Visa đi Mông Cổ công tác

Visa đi Mông Cổ công tác là loại visa ngắn hạn được cấp để phục vụ cho các mục đích như tham gia các hoạt động thương mại ngắn hạn, dự hội nghị, triển lãm hay kí kết hợp đồng, trao đổi công việc tại Mông Cổ. Thị thực này sẽ đươc Đại sứ quán Mông Cổ đặt tại Việt Nam xét cấp cho những trường hợp cụ thể theo đúng quy định.
Hãy cùng Đi Để Đến tìm hiểu xem xin visa đi Mông Cổ công tác cần những giấy tờ gì nhé.
visa di mong co cong tac

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ công tác

STT

Giấy tờ xin visa đi Mông Cổ công tác

1

Đơn xin cấp visa đi Mông Cổ theo mẫu quy định. Bạn cần cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác, ký tên xác nhận

2

Ảnh visa đi Mông Cổ cỡ 3 x 4 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời của đối tác ở Mông Cổ, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

11

Quyết định cử đi công tác Mông Cổ của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

12

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

13

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

14

Xác nhận đặt vé máy bay đi Mông Cổ có khứ hồi

15

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Mông Cổ hoặc chứng minh lưu trú khác

16

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Đối với đương đơn xin visa công tác Mông Cổ là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, cần có:

  • Hộ chiếu hoặc visa Việt Nam còn hạn.
  • Hai ảnh 3 x 4 cm, chuẩn phông quốc tế.
  • Giấy phép cư trú/tạm trú hợp pháp tại Việt Nam.

visa di mong co cong tac

Những loại giấy tờ mà dideden.com gợi ý trên đây mang tính chất định hướng cho đương đơn xin visa nhập cảnh vào Mông Cổ với mục đích công tác. Để có một bộ hồ sơ xin visa đảm bảo tỉ lệ đậu cao, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay.

Làm thế nào để xin visa đi Mông Cổ dễ dàng?

So với nhiều quốc gia trên thế giới thì việc xin visa đi Mông Cổ sẽ ít khó khăn hơn rất nhiều. Đương đơn xin visa cần chú ý những vấn đề sau:

  • Hãy luôn cẩn thận trong quá trình chuẩn bị các giấy tờ xin visa. Một bộ hồ sơ tươm tất sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Mông Cổ. Mọi sai sót, thiếu trung thực sẽ ảnh hưởng đến việc cấp visa, thậm chí là không được cấp.
  • Các giấy tờ chứng minh công viêc, tài chính phải minh bạch, rõ ràng và có giá trị tại thời điểm xin thị thực.
  • Sắp xếp các giấy tờ theo chuẩn Đại sứ quán Mông Cổ yêu cầu.
  • Hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình để bổ sung hay chỉnh sửa nếu có yêu cầu từ phía lãnh sự.
  • Bạn nên sắp xếp nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đi công tác khoảng 1 tháng để tránh lỡ chuyến đi.
  • Phí xin visa đi Mông Cổ sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.
22 lượt xem | 22-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI