Visa đi Mông Cổ du lịch

Mang những đặc điểm chung tiêu biểu của khu vực Trung Á, Mông Cổ nằm kẹp giữa hai quốc gia rộng lớn là Nga và Trung Quốc. Bên cạnh vẻ đẹp của những thảo nguyên mênh mông, cuộc sống kỳ thú của người dân du mục, nơi đây còn ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn. Các tín đồ du lịch chắc hẳn có những trải nghiệm thú vị khi chọn Mông  Cổ là điểm dừng chân.

Visa đi Mông Cổ du lịch  sẽ đưa bạn đến quê hương của Thành Cát Tư Hãn.

visa di mong co du lich

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Mông Cổ du lịch

1

Mẫu đơn xin visa đi Mông Cổ du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa

2

Ảnh visa đi Mông Cổ kích cỡ 3 x 4 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời du lịch (nếu có) trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…)

11

Xác nhận đặt vé máy bay đi Mông Cổ có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

12

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Mông Cổ, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

13

Bảo hiểm du lịch.

Trường hợp có người thân tại Mông Cổ đứng ra bảo lãnh du lịch, tài trợ mọi chi phí chuyến đi, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Mông Cổ hay thường trú nhân tại Mông Cổ (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.
  • Thông tin về khả năng tài chính của người đứng ra bảo lãnh, cam kết bảo lãnh.

Dịch vụ làm visa du lịch  tại Đi Để Đến luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình làm visa.

visa di mong co du lich

Các điểm đến khi sở hữu visa đi Mông Cổ

Tận hưởng vẻ đẹp của các cao nguyên đầy nắng và gió, cưỡi ngựa trên thảo nguyên và xem huấn luyện đại bàng,… là những trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi du lịch Mông Cổ. Đi Để Đến sẽ giới thiệu đến bạn một số điểm dừng chân thú vị trong chuyến hành trình khám phá Mông Cổ.

Sa mạc Gobi thuộc về  khu vực Bắc - Tây Bắc Trung Quốc và Nam Mông Cổ, là một điểm đến ấn tượng. Tu viện Gandan Khiid là nơi để bạn chiêm ngưỡng bức tượng mạ vàng Magjid Janraisig (Phật Quan Thế Âm) cao 26 m, nặng 20 tấn. Ghé sang khu mua sắm gần quảng trường Sukhbaatar, hay chụp ảnh bên tòa tháp Blue Skype tại thủ đô Ulaanbaatar cũng thật thú vị.

4 lượt xem | 28-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI