Visa đi Mozambique công tác

So với nhiều quốc gia khác, thì việc xin visa đi Mozambique công tác không quá khó khăn. Nhưng nếu không nắm rõ trình tự cũng như các giấy tờ xin visa thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và có thể làm lỡ chuyến đi của bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa đi công tác nhanh tại Đi Để Đến, để đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ của chúng tôi hỗ trợ bạn.

xin visa đi mozambique công tác

Dịch vụ làm visa đi Mozambique công tác nhanh tại Đi Để Đến - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Mozambique công tác

Một bộ hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ cung cấp chi tiết các thông tin sẽ luôn được đánh giá cao khi bạn xin visa đi bất cứ quốc gia nào. Để xin visa đi Mozambique công tác, dideden.com gợi ý những giấy tờ sau:

1. Đơn xin cấp visa đi Mozambique theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Mozambique kích cỡ như ảnh hộ chiếu, chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Mozambique, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Mozambique của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Mozambique có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Modambique hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm cho suốt chuyến đi với mức chi trả theo quy định.

Lưu ý: Những giấy tờ xin visa Mozambique công tác vừa nêu có thể thay đổi, tùy thuộc vào yêu cầu của các bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ visa chất lượng của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

xin visa đi công tác mozambique nhanh

Khung cảnh và cuộc sống yên bình ở Mozambique - Ảnh: National Greopraphic

Điều kiện xin visa đi Mozambique

Với cuộc sống tất bật như ngày nay thì việc xin visa sao cho suôn sẻ và nhanh chóng là mong muốn chung của rất nhiều bạn. Để xin visa đi Mozambique cho các mục đích ngắn hạn như du lịch, công tác, đương đơn xin visa phải đảm bảo 3 yếu tố sau:

  • Mục đích chuyến đi rõ ràng, chính đáng. Một lịch trình chi tiết về thời gian dự kiến khởi hành, kết thúc chuyến đi, các điểm đến, nơi lưu trú,… sẽ giúp hồ sơ xin visa đi Mozambique của bạn thêm giá trị.
  • Tài chính đủ mạnh để đảm bảo khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi.
  • Chứng minh các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam đủ lớn để chắc rằng bạn sẽ quay về sau khi chuyến đi kết thúc. Gia đình, công việc, các tài sản cố định tại Việt Nam sẽ là cách tốt nhất để cho cán bộ Lãnh sự tin chắc rằng bạn sẽ quay về sau chuyến đi.

Mọi vướng mắc, khó khăn liên quan đến visa xuất nhập cảnh, bạn hãy liên hệ với Đi Để Đến hoặc gọi 1900 636 167 để được tư vấn.

22 lượt xem | 27-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI