Visa đi Na Uy công tác

Kế hoạch công tác Na Uy đã sẵn sàng mà bạn vẫn chưa có được visa đi Na Uy công tác. Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa chất lượng tại Đi Để Đến để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn vững vàng sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành vào Na Uy mà không phải tốn kém thời gian và công sức.

xin visa đi na uy công tác

Hồ sơ xin visa đi Na Uy công tác

Na Uy là quốc gia thành viên của khối Schengen, vì thế những yêu cầu về giấy tờ khi xin visa cũng giống như khi xin visa của các nước Schengen khác. Giấy tờ xin visa đi Na Uy công tác cần đảm bảo:

1. Mẫu đơn xin cấp visa đi Na Uy theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Na Uy kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Na Uy, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Na Uy của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Na Uy có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Na Uy hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi, với mức chi trả tối thiểu là 50.000 CHF hoặc 30,000 Euros.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Nhanh chóng liên hệ với dịch vụ làm visa công tác của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích.

xin visa đi na uy công tác nhanh

Mẹo xin visa đi Na Uy thành công

Đi Để Đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ xin visa xuất nhập cảnh. Bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để xin visa đi Na Uy thành công, bạn lưu ý những vấn đề sau:

  • Kiểm tra, đánh giá các giấy tờ xin visa cẩn thận trước khi nộp. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Na Uy. Mọi sai sót, thiếu trung thực đều sẽ bị từ chối cấp visa và bạn sẽ rất khó xin lại.
  • Các giấy tờ chứng minh công viêc, tài chính phải minh bạch, rõ ràng và có giá trị tại thời điểm xin thị thực.
  • Bạn nên kèm một bản dịch tiếng Anh của các loại giấy tờ tiếng Việt để cán bộ lãnh sự dễ xem xét hồ sơ.
  • Sắp xếp các giấy tờ theo chuẩn Đại sứ quán.
  • Hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình để bổ sung hay chỉnh sửa nếu có yêu cầu từ phía lãnh sự.
  • Bạn nên sắp xếp nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đi công tác khoảng 1 tháng để tránh lỡ chuyến đi.
  • Sau khi đóng phí theo hướng dẫn, bạn giữ lại biên nhận để nhận kết quả visa về sau.
  • Nếu bị từ chối cấp thị thực, bạn sẽ nhận được được thông báo hướng dẫn xin lại visa.
  • Phí xin visa được đóng theo sự hướng dẫn của cán bộ Lãnh sự và sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.
6 lượt xem | 12-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI