Visa đi Na Uy thăm người thân

Visa đi Na Uy thăm thân là chiếc cầu nối gắn kết yêu thương giữa công dân Việt Nam và thân nhân của họ đang sinh sống, lao động hay học tập tại Na Uy. Dịch vụ làm visa uy tín tại Đi Để Đến sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành vào Na Uy mà không phải băn khoăn, lo nghĩ về các thủ tục, giấy tờ xin visa.

xin visa đi na uy thăm thân

Hồ sơ xin visa đi Na Uy thăm người thân

1. Tờ khai xin visa đi Na Uy thăm thân theo mẫu quy định (bằng tiếng Anh, được điền thông tin đầy đủ và chính xác, in ra và ký tên xác nhận).

2. Ảnh visa đi Na Uy kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

3. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch (theo mẫu) có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm
  • Nếu đã về hưu: Sổ/thẻ hưu trí.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Người đứng ra bảo lãnh cung cấp thêm:

  • Thư mời sang Na Uy với mục đích thăm thân
  • Hộ chiếu bản scan
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa đương đơn xin visa và người bản lãnh
  • Xác minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh.

11. Kế hoạch chuyến đi.

12. Xác nhận đặt vé máy bay đi Na Uy có khứ hồi.

13. Thông tin về lưu trú khi đến Na Uy, có thể là số nhà, điện thoại nhà người thân tại Na Uy hoặc phòng khách sạn đã đặt trước đó.

14. Bảo hiểm có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là 50,000 CHF hoặc 30,000 Euro cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên mang tính chất định hướng cho đương đơn xin visa đi Na Uy thăm người thân. Cán bộ Lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa nhanh của Đi Đến Đến để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

xin visa đi na uy thăm thân dễ dàng

Ghé thủ đô Oslo với visa thăm thân Na Uy

Sở hữu visa đi Na Uy thăm người thân bạn hãy dành ít thời gian để cảm nhận vẻ đẹp của thành phố cổ nhất bán đảo Scandinavia - Oslo.

Thủ đô Oslo có hệ thống giao thông công cộng tốt , khung cảnh đan cài giữa nông thôn và thành thị, cổ kính và hiện đại, núi rừng và biển cả,… tạo nên một bức tranh đầy ấn tượng. Bức tranh ấy không thể thiếu đi hình ảnh của những viện bảo tàng với lối kiến trúc độc đáo, nơi lưu giữ biết bao chứng tích lịch sử, đó cũng lý do Oslo có tên gọi là “thành phố của những viện bảo tàng”.

Lâu đài Akershus, công viên Frogner (Frognerparken), bảo tàng lịch sử, bảo tàng tàu Viking, trung tâm Nobel Hòa bình, viện bảo tàng dân gian Na Uy, bảo tàng lịch sử tự nhiên là 7 điểm đến giúp bạn khám phá cái hay, cái đẹp của Oslo.

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên sử dụng thẻ Oslo Pass (thẻ thông hành miễn phí) để có thể vào hơn 30 viện bảo tàng và điểm tham quan miễn phí và còn rất nhiều những ưu đãi khác khi bạn sở hữu chiếc thẻ này.

61 lượt xem | 11-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI