Visa đi Nam Phi du lịch

Được bao bọc bởi biển, Nam Phi có khí hậu khá ôn hòa, thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, độc đáo. Nếu yêu thích khám phá, phiêu lưu mạo hiểm thì nơi đây thật sự là điểm đến đầy thú vị.

Visa đi Nam Phi du lịch trở thành mối quan tâm hàng đầu trước mỗi chuyến tham quan đó. Chia sẻ những khó khăn trong vấn đề xin thị thực, Đi Để Đến sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất.

visa di nam phi du lich

Hồ sơ xin visa đi Nam Phi du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Nam Phi du lịch

1

Tờ khai xin cấp visa đi Nam Phi du lịch theo mẫu quy định (mẫu BI-84), điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn

2

Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi

3

Ảnh visa đi Nam Phi kích cỡ 3 x 4 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của cơ quan
  • Học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Hưu trí: Thẻ/sổ hưu trí

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời du lịch

11

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

12

Xác nhận đặt vé máy bay đi Nam Phi có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

13

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Nam Phi, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

14

Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ

15

Bảo hiểm du lịch.

Mỗi loại giấy tờ cần nộp 2 bản: 1 bản chính (dùng để xét duyệt visa) và 1 bản sao.

visa di nam phi du lich

Một số trường hợp xin visa đi Nam Phi du lịch

Trường hợp đi du lịch có thư Bảo Lãnh từ phía Nam Phi:

  • Nêu rõ thông tin người được mời và người mời (tên đầy đủ, số hộ chiếu, ngày sinh,…)
  • Cần giải thích lý do tại sao đương đơn cần nộp hồ sơ đi Nam Phi.
  • Thời gian cụ thể đương đơn sẽ nhập cảnh Nam Phi và ngày xuất cảnh.
  • Người mời cần ký và ghi rõ họ tên ở cuối thư mời.

Trường hợp đi du lịch tự túc không có người mời:

  • Bản dịch CMND bằng tiếng Anh.
  • Giấy tờ quyền sở hữu nhà đất/hợp đồng mua bán nhà để chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam.
  • Sổ hộ khẩu công chứng tư pháp/hoặc Giấy xác nhận cư trú tại địa phương,  Giấy xét tạm trú.
  • Giấy chứng minh điện nước sinh hoạt trong 3 tháng gần nhất.
  • Thư bày tỏ mong muốn sang Nam Phi du lịch

Trường hợp người mời là người Việt tại Nam Phi:

Yêu cầu xuất trình thêm bản sao quyền sở hữu nhà đất của người mời tại Nam Phi

Dịch vụ làm visa du lịch uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí tại Đi Để Đến vừa thông tin đến bạn về việc chuẩn bị giấy tờ xin visa đi Nam Phi du lịch. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.

10 lượt xem | 12-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI