Visa đi New Zealand du học

New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương. Chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại cùng với những chính sách du học hấp dẫn, nơi đây đã và đang trở thành điểm đến đáng mơ ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Visa đi New Zealand du học là điều kiện quan trọng để bạn có thể tham gia học tập, rèn luyện tại đây. Đi Để Đến sẽ có những chia sẻ thú vị về loại thị thực này trong bài viết dưới đây.

visa di new zealand du hoc

Hồ sơ xin visa đi New Zealand du học

STT

Giấy tờ xin visa đi New Zealand du học

1

Đơn xin visa đi New Zealand du học theo mẫu quy định (Application for Studying in New Zealand), cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

2

Tờ khai về nhân thân, đầy đủ và chi tiết thành viên trong gia đình tại Việt Nam và nước ngoài (nếu có)

3

Hộ chiếu bản gốc còn hạn theo quy định

4

Ảnh visa đi New Zealand kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt

5

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao cả 2 mặt, có chứng thực

6

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng

7

Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh hoặc thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp

8

Chứng minh công việc làm hiện tại:

  • Nếu đã đi làm: Hợp đồng lao động, giấy chứng nhận của công ty ghi rõ công việc và thời gian bạn làm việc tại công ty đó
  • Nếu đang học: Thông tin về cơ sở giáo dục đang theo học

9

Chứng minh về khả năng tài chính đáp ứng tốt các khoản học tập, sinh hoạt tại New Zealand

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời nhập học của trường tại New Zealand, trong thư nêu rõ về khóa học và mức học phí

11

Thư trình bày kế hoạch học tập, một kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng và có định hướng sẽ thuyết phục cán bộ lãnh sự xét duyệt hồ sơ cho bạn

12

Bảng điểm gần đây nhất, bằng cấp học vị cao nhất (tất cả phải có xác nhận của cơ sở giáo dục cấp phát)

13

Chứng chỉ tiếng theo quy định (thường là tiếng Anh, với mỗi bậc học, ngành học khác nhau sẽ có yêu cầu tương ứng)

14

Giấy chứng nhận học bổng (nếu có)

15

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

visa di new zealand du hoc

Làm thế nào để xin visa du học New Zealand thành công?

Dịch vu làm visa du học tại Đi Để Đến đã giúp nhiều bạn học sinh, sinh viên có visa du học New Zealand nhanh chóng, chi phí hợp lí. Để xin thành công loại thị thực này, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Kết quả học tập: Bạn phải cung cấp bảng điểm của các kì học gần nhất trong bộ hồ sơ xin visa. Những điểm số tốt sẽ tạo được ấn tượng cho người xét duyệt hồ sơ của bạn. Cũng tùy vào trường mà bạn đăng kí học mà có các tiêu chí cụ thể.
  • Trình độ tiếng Anh: Một buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh sẽ được tổ chức để qua đó đánh giá phần nào năng lực của bạn. Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được đánh giá dựa trên kết quả IELTS hoặc TOEFL mà bạn có được.
  • Khả năng về tài chính, nguồn thu nhập đủ mạnh: Chi phí học tập, sinh hoạt tại New Zealand cũng khá đắt đó, vì thế bạn phải chứng minh được một nguồn lực về kinh tế vững chắc để đảm bảo cho suốt thời gian học tập. Học bỗng du học (nếu có): Chứng minh mức tài trợ du học đủ lớn, đảm bảo trong suốt thời gian học tập, lưu trú tại New Zealand
  • Điều kiện về sức khỏe: Giấy chứng nhận đủ các yêu cầu về sức khỏe do cơ sở y tế uy tín được cấp phép tại Việt Nam.
11 lượt xem | 09-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI