Visa đi New Zealand du lịch

Công viên quốc gia Abel Tasman, thành phố nhỏ xinh đẹp Napier, thị trấn Kaikoura nằm giữa dãy núi Suaward Kaikoura và biển Thái Bình Dương hay Rotorua, động Waitomo miền Nam Waikato,… từ lâu đã trở thành những điểm đến du lịch thú vị tại New Zealand. Sự nồng nhiệt và hiếu khách của con người nơi đây tiếp tục mang đến ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

Visa đi New Zealand du lịch được cấp cho đương đơn xin visa nhập cảnh với mục đích tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng. Đi Để Đến sẽ hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nhất để xin loại thị thực này.

visa di new zealand du lich

Hồ sơ xin visa đi New Zealand du lịch

STT

Giấy tờ xin visa du học New Zealand

1

Đơn xin cấp visa đi New Zealand du lịch theo mẫu quy định, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

2

Tờ khai về nhân thân, đầy đủ và chi tiết thành viên trong gia đình tại Việt Nam và nước ngoài (nếu có)

3

Ảnh visa đi New Zealand kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt

4

Hộ chiếu bản gốc còn hạn theo quy định

5

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao cả 2 mặt, có chứng thực

6

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

9

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

10

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

11

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

12

Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại New Zealand (nếu có)

13

Xác nhận đặt vé máy bay đi New Zealand có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

14

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại New Zealand, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

15

Bảo hiểm du lịch.

Xin visa đi New Zealand sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có công tác chuẩn bị hồ sơ kỹ càng. Thời gian xin visa kéo dài hay được rút ngắn đi là do quá trình chuẩn bị các giấy tờ có đáp ứng yêu cầu của phía cơ quan lãnh sự hay không.

visa di new zealand du lich

Xin visa đi New Zealand ở đâu?

Tùy vào hộ khẩu đăng kí thường trú mà bạn chọn nơi gửi hồ sơ xin visa đi New Zealand cho phù hợp. Có 2 hình thức gửi hồ sơ sau:

Trực tiếp:

Gián tiếp: Dịch vụ làm visa du lịch uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí tại Đi Để Đến đã giúp nhiều bạn có visa vào New Zealand trong thời gian nhanh chóng. Khi ủy quyền cho chúng tôi, bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để hoàn tất các thủ tục xin visa.

Hiện tại, Đi Để Đến có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn trong quá trình xin visa.

19 lượt xem | 09-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI