Visa đi New Zealand thăm thân

Visa đi New Zealand thăm thân dùng để phục vụ cho việc sang đất nước này thăm người thân, bạn bè hay thăm con du học. Để xin được loại thị thực ngắn hạn này bạn phải tiến hành làm các thủ tục quy định bởi Đai sứ quán hay Lãnh sự quán New Zealand tại Việt Nam.

Hãy cùng Đi Để Đến tìm hiều thêm về loại thị thực này nhé.

visa di new zealand tham than

Giấy tờ xin visa đi New Zealand thăm thân

STT

Hồ sơ xin visa đi New Zealand thăm thân

1

Form xin visa đi New Zealand thăm thân theo mẫu quy định, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

2

Tờ khai về nhân thân, đầy đủ và chi tiết thành viên trong gia đình tại Việt Nam và nước ngoài (nếu có)

3

Hộ chiếu bản gốc còn hạn theo quy định

4

Ảnh visa đi New Zealand kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực

6

Hộ khẩu gia đình bảo sao tất cả các trang có công chứng

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú

9

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm
  • Nếu đã về hưu: Sổ/thẻ hưu trí

10

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

11

Người đứng ra bảo lãnh cung cấp thêm:

  • Thư mời sang New Zealand với mục đích thăm thân
  • Hộ chiếu bản scan
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa đương đơn xin visa và người bản lãnh
  • Xác minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh

12

Kế hoạch chuyến đi

13

Xác nhận đặt vé máy bay đi New Zealand có khứ hồi

14

Thông tin về lưu trú khi đến New Zealand, có thể là số nhà, điện thoại nhà người thân New Zealand hoặc phòng khách sạn đã đặt trước đó

15

Bảo hiểm chuyến đi.

Những giấy tờ nêu trên sẽ có có thay đổi hoặc bổ sung thêm tùy vào đối tượng xin visa. Bạn cần có bước chuẩn bị, đánh giá hồ sơ kỹ lưỡng để rút ngắn thời gian cấp visa.

visa di new zealand tham than

Bí quyết xin visa thăm thân thành công

Dịch vụ làm visa uy tín tại Đi Để Đến đã hỗ trợ xin visa thành công cho nhiều bạn. Để quá trình xin visa đi New Zealand thăm thân diễn ra suôn sẻ, bạn bỏ túi những lưu ý sau:

  • Những thông tin cung cấp trong tờ khai xin visa đi New Zealand phải đảm bảo các yếu tố: Trung thực, đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện giả mạo, bạn sẽ bị từ chối cấp visa.
  • Những giấy tờ bằng tiếng Việt cần nộp kèm một bản tiếng Anh hợp lệ.
  • Sắp xếp giấy tờ theo trình tự hợp lý.
  • Gọi điện thoại đặt lịch hẹn trước, nếu không có lịch hẹn bạn sẽ bị từ chối tiếp nhận hồ sơ xin visa.
  • Hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình vì phía văn phòng thị thực có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm những giấy tờ liên quan.
  • Thời gian sớm nhất để có thể gửi hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sứ quán New Zealand ở Việt Nam là 3 tháng trước ngày dự định khởi hành và chậm nhất là 3 tuần.
  • Phí xin visa đi New Zealand được đóng theo sự hướng dẫn của nhân viên lãnh sự, phí này không hoàn trả lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.
30 lượt xem | 09-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI