Visa đi Nga du lịch

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan, khám phá nước Nga mà vẫn còn đang băn khoăn về các thủ tục xin visa đi Nga du lịch. Đừng quá lo lắng, hãy để Đi Để Đến giúp bạn. Với dịch vụ làm visa du lịch chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn có tấm vé thông hành vào xứ sở bạch dương trong thời gian nhanh nhất.

Ngay đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về visa đi Nga du lịch nhé.

visa di duc du lich

Hồ sơ xin visa đi Nga du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Nga du lịch

1

Đơn xin cấp visa đi Nga theo mẫu quy định, được điền đầy đủ thông tin, có chữ ký xác nhận của đương đơn (tờ khai phải sử dụng tiếng Nga hoặc tiếng Anh)

2

Hai ảnh visa đi Nga kích cỡ 3,5 x 4,5 chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 2 trang trống

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có công chứng nhà nước

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực

6

Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân gia đình

7

Giấy chứng nhận về sức khỏe, không lây nhiễm HIV

8

Chứng minh về công việc hiện tại:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm
  • Nếu là học sinh/sinh viên: Thông tin trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch (nếu đang trong thời gian học)
  • Nếu đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đảm bảo đủ khả năng chi trả mọi chi phí cho chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại Nga (nếu có)

11

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

12

Xác nhận đặt vé máy bay đi Nga có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

13

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Nga, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

14

Bảo hiểm du lịch.

Trường hợp có người tài trợ cho chuyến đi, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân người đứng ra bảo lãnh.
  • Mối quan hệ giữa người đứng ra bảo lãnh và người được bảo lãnh.
  • Khả năng tài chính của người bảo lãnh.
  • Cam kết bảo lãnh theo quy định

Điều kiện để xin visa đi Nga du lịch

Để xin visa đi Nga du lịch diễn ra suôn sẻ, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Mục đích chuyến sẽ được thể hiện qua lịch trình du lịch. Một bảng kê khai chi tiết sẽ giúp bạn đạt visa đi Nga dễ dàng hơn. Trong bảng kê khai, bạn cung cấp các thông tin: Thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi, địa điểm đến, nơi lưu trú và lí do chọn nơi đây là điểm đến du lịch.
  • Tài chính đủ mạnh là điều bắt buộc khi bạn xin visa. Bạn cần chứng minh về khả năng chi trả mọi chi phí trong chuyến đi.
  • Các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam đủ lớn để đảm bảo về khả năng quay về Việt Nam sau chuyến đi.

Quy trình dịch vụ xin visa đi Nga tại Đi Để Đến

Hãy liên hệ với chúng tôi, để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa đi du lịch.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn khai visa đi Nga chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin visa đi Nga.
  • Đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Nga tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và nhận kết quả xin visa đi Nga giúp bạn.
28 lượt xem | 29-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI