Visa đi Nhật Bản công tác

Nhật Bản có nền kinh tế thị trường vô cùng phát triển. Công dân Việt Nam sang Nhật tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh, mở rộng hợp tác ngày càng nhiều.

Thủ tục xin visa đi Nhật Bản công tác làm không ít bạn đau đầu. Để việc xin loại thị thực này diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn, Vietnam Booking mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

visa di nhat ban cong tac

Giấy tờ xin visa đi Nhật bản công tác

Thời gian xin visa đi Nhật Bản phụ thuộc rất lớn vào hồ sơ nộp cho văn phòng thị thực. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ giúp tăng tỉ lệ đậu visa. Visa đi công tác Nhật Bản bao gồm các loại giấy tờ sau:

STT

Giấy tờ yêu cầu xin visa đi công tác Nhật Bản

1

Đơn xin cấp visa đi Nhật Bản, điền đầy đủ thông tin và có chữ ký xác nhận của đương đơn

2

Hộ chiếu gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa, kèm hộ chiếu cũ nếu có

3

Ảnh visa kích cỡ 4,5 x 4,5cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), được chụp không quá 6 tháng

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có công chứng

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng

6

Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân gia đình

7

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

8

Chứng minh về khả năng tài chính đủ chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
  • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

9

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, trong thư nêu rõ thông tin cá nhân người được cử đi

10

Thư mời từ đối tác tại Nhật Bản, cung cấp thông tin người được mời

11

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác, làm ăn giữa hai bên công ty

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

13

Xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật Bản có khứ hồi

14

Cung cấp thông tin lưu trú tại Nhật Bản, có thể là địa chỉ, số điện thoại của khách sạn đã đặt trước đó

15

Bảo hiểm chuyến đi

Vietnam Booking vừa thông tin đến bạn những giấy tờ cần thiết để xin visa đi công tác tại Nhật Bản. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé, khách sạn cũng như tư vấn về hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

visa di nhat ban cong tac

Xin visa đi Nhật Bản ở đâu?

Bạn có thể gửi hồ sơ xin visa đi Nhật Bản theo 2 cách:

Trực tiếp:

  • Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM: Số 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội: Số 27 đường Liễu Giai, Hà Nội, Việt Nam.

Gián tiếp: Bạn có thể ủy quyền cho dịch vụ xin visa đi Nhật Bản uy tín của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ xin visa đi Nhật Bản công tác

Bạn không có nhiều thời gian đi lại để hoàn thành mớ thủ tục xin visa đi Nhật Bản công tác. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ visa trọn gói chất lượng. Vietnam Booking sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ xin visa đi công tác
  • Tiếp nhận hồ sơ xin visa đi công tác Nhật Bản, thỏa thuận và kí hợp đồng dịch vụ.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ, bao gồm cả dịch thuật và công chứng.
  • Nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận phản hồi và cuối cùng là nhận kết quả visa giúp bạn.
1 lượt xem | 17-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI