Visa đi Nigeria công tác

Bạn vừa nhận được thư mời từ đối tác tại Nigeria, hãy liên hệ với Đi Để Đến để được hướng dẫn xin visa đi Nigeria công tác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thật sự hài lòng bởi dịch vụ uy tín và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ.

Với mong muốn giảm bớt những khó khăn trong quá trình xin visa, dideden.com sẽ thông tin đến bạn những loại giấy tờ cần thiết để xin visa công tác Nigeria.

xin visa đi nigeria công tác

Dịch vụ xin visa đi Nigeria công tác nhanh, tiết kiệm tại Đi Để Đến - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Nigeria công tác

Một bộ hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ cung cấp chi tiết các thông tin sẽ luôn được đánh giá cao khi bạn xin visa đi bất cứ quốc gia nào. Để xin visa đi Nigeria công tác, dideden.com gợi ý những giấy tờ sau:

1. Form xin cấp visa đi Nigeria theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Nigeria kích cỡ như ảnh hộ chiếu, chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Nigeria, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Nigeria của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Nigeria có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Nigeria hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm cho suốt chuyến đi với mức chi trả theo quy định.

Lưu ý: Những giấy tờ xin visa Nigeria công tác vừa nêu có thể thay đổi, tùy thuộc vào yêu cầu của các bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa công tác của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

xin visa công tác nigeria nhanh

Nigeria có nhiều tiềm năng phát triển du lịch - Ảnh: Sưu tầm

Xin visa đi Nigeria ở đâu?

Thị thực Nigeria là một loại giấy tờ quan trọng cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào Nigeria. Công dân Việt Nam, muốn sang Nigeria du lịch, thăm thân, công tác hay với một lý do chính đáng nào khác phải làm các thủ tục xin cấp visa tại Đại sứ quán Nigeria ở Việt Nam.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xin visa, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

Trực tiếp: Gởi hồ sơ đến Đại sứ quán Nigeria tại Hà Nội theo thông tin

  • Địa chỉ: Số 44/1 Vạn Bảo, Khu đoàn ngoại giao Vạn Phúc, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024-37263610
  • Fax: 024-37263615
  • Email: nigembvn@yahoo.com

Gián tiếp: Hãy ủy quyền cho dịch vụ làm visa chuyên nghiệp đi Nigeria tại Đi Để Đến, chúng tôi sẽ giúp bạn có visa trong thời gian nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Tất cả những khó khăn liên quan đến visa xuất nhập cảnh bạn có thể liên hệ với tổng đài 1900 636 167 để được tư vấn.

23 lượt xem | 30-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI