Visa đi Peru thăm thân

Làm thế nào để xin visa đi Peru thăm thân? Đó là trăn trở của rất nhiều bạn đang có ý định vào Peru để thăm bạn bè, người thân. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói tại Đi Để Đến để không phải lo lắng quá nhiều về các giấy tờ, thủ tục xin visa.

Ngay đây, dideden.com sẽ cung cấp thêm một số thông tin về loại thị thực này.

xin visa đi peru thăm thân

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Peru thăm thân

Một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ là giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Peru. Hãy theo dõi những giấy tờ mà chúng tôi gợi ý dưới đây để có những định hướng cơ bản trong quá trình xin visa:

1. Tờ khai xin visa đi Peru thăm thân theo mẫu quy định, được điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn

2. Ảnh visa đi Peru kích cỡ 3 x 4 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, hộ chiếu cũ (nếu có)

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

8. Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm
  • Đối với người đã về hưu: Sổ/thẻ hưu trí

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10. Người đứng ra bảo lãnh cung cấp thêm:

  • Thư mời sang Peru với mục đích thăm thân
  • Hộ chiếu bản scan
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa đương đơn xin visa và người bản lãnh
  • Xác minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh

11. Kế hoạch chuyến đi

12. Xác nhận đặt vé máy bay đi Peru có khứ hồi

13. Thông tin về lưu trú khi đến Peru, có thể là số nhà, điện thoại nhà người thân tại Peru hoặc phòng khách sạn đã đặt trước đó

14. Bảo hiểm cho chuyến đi (bản gốc).

15. Giấy nộp tiền của ngân hàng (Chỉ nộp tiền sau khi Đại sứ quán Peru đồng ý cấp visa).

xin visa thăm thân peru nhanh

Khám phá vẻ đẹp đất nước, con người Peru - Ảnh: Sưu tầm

Lưu ý:

  • Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của các bộ Lãnh sự
  • Các giấy tờ cung cấp trong hồ sơ xin visa phải là bản tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha
  • Việc nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu không có nghĩa là tất cả các trường hợp đều được cấp visa
  • Đại sứ quán không nhận hồ sơ qua đường bưu điện. Người xin visa phải trực tiếp nộp và nhận hồ sơ tại Đại sứ quán hoặc ủy quyền cho người khác tiến hành (trong trường hợp này phải có giấy ủy quyền)
  • Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ theo quy định, Bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán Peru sẽ đánh giá và xem xét cấp visa trong thời gian 15 ngày
  • Bộ phận lãnh sự làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định. Thời gian làm việc từ  09h - 11:30: Nhận hồ sơ, 14h30 - 17h: Trả hồ sơ
  • Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa nhanh của chúng tôi để được hỗ trợ thêm hoặc gọi 1900 636 167.
5 lượt xem | 23-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI