Visa đi Pháp du lịch

Nước Pháp không chỉ được biết đến với tháp Eiffel ở bờ nam sông Seine hay thời trang, nước hoa vào loại đẳng cấp của thế giới, mà còn có nhiều cảnh đẹp lôi cuốn du khách. Nhà hát Opera, nhà thờ Đức Bà Paris, Khải Hoàn Môn, Provence, Mont Blanc,… trở thành điểm nóng du lịch tại quốc gia hình lục giác này.

Visa đi Pháp du lịch là điều kiện tiên quyết để công dân Việt Nam có thể tham quan, khám phá những cảnh đẹp nơi đây. Hãy cùng Đi Để Đến tìm hiểu thêm về loại thị thực này nhé.

visa di phap du lich

Hồ sơ xin visa đi Pháp du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Pháp du lịch

1

Đơn xin visa đi Pháp du lịch theo mẫu quy định, thực hiện điền thông tin online, in ra và đương đơn xin visa ký xác nhận

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

3

Ảnh visa đi Pháp 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Hưu trí: Thẻ/sổ hưu trí

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại Pháp (nếu có)

11

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

12

Xác nhận đặt vé máy bay đi Pháp có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

13

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Pháp, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

14

Bảo hiểm du lịch Pháp trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức chi trả ít nhất là 30,000 Euros.

Nếu có giấy bảo lãnh du lịch Pháp

Người đứng ra bảo lãnh phải sinh sống tại Pháp, có giấy phép cư trú không giới hạn. Cần cung cấp thêm:

  • Giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh.
  • Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người bảo lãnh.
  • Bản gốc giấy tờ xác nhận thành phần gia đình do địa phương nơi người bảo lãnh đang sinh sống cấp.

visa di phap du lich

Điều kiện để xin visa Schengen đi Pháp du lịch

Để việc xin visa đi du lịch Pháp diễn ra suôn sẻ, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Tất cả các thông tin trong giấy tờ xin cấp visa đi du lịch Pháp phải trung thực, đầy đủ và chính xác.
  • Mục đích chuyến đi rõ ràng, lịch trình du lịch càng chi tiết càng tốt.
  • Đảm bảo điều kiện tài chính trong suốt chuyến đi.
  • Các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam đủ lớn để đảm bảo khả năng quay về sau khi chuyến đi kết thúc.

Một lá thư bằng tiếng Anh bày tỏ mong muốn được đến Pháp du lịch và cam kết không làm trái những quy định của nước sở tại sẽ giúp hồ sơ xin visa du lịch của bạn có sức thuyết phục hơn.

Dịch vụ visa chuyên nghiệp tại Đi Đến Đến sẽ giúp bạn xin visa đi Pháp du lịch nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

22 lượt xem | 24-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI