Visa đi Romania du lịch

Nhanh chóng sở hữu visa đi Romania du lịch để có cơ hội khám phá “phương Tây hoang dã của miền Đông Âu” với những công trình mang lối kiến trúc thời Trung cổ. Liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của Đi Để Đến để được hỗ trợ xin visa đi Romania ngay thôi!

Nhằm giảm bớt những khó khăn trong quá trình xin visa, dideden.com sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để xin thị thực du lịch Romania.

xin visa đi romania du lich

Hồ sơ xin visa đi Romania du lịch

1. Form xin visa đi Romania du lịch theo mẫu quy định (bằng tiếng Anh, thực hiện điền thông tin online, in ra và đương đơn xin visa ký xác nhận.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Romania kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch.
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí.

9. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời du lịch, trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…).

11. Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Romania hay thường trú nhân tại Romania (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

13. Xác nhận đặt vé máy bay đi Romania có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

14. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Romania, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

15. Bảo hiểm du lịch.

Lưu ý: Những giấy tờ trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Với từng trường hợp xin visa cụ thể sẽ có những yêu cầu về giấy tờ chính xác. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa du lịch của chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

xin visa đi romania du lich nhanh

Ghé thăm phương Tây hoang dã ở miền Đông Âu - Romania

Với visa đi Romania du lịch bạn sẽ thỏa thích ngắm nhìn những vẻ đẹp huyền bí của viên ngọc quý trong lịch sử Trung Cổ này. Những lâu đài mang đậm phong cách Gothic của thế kỷ 13, 14 hòa vào vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên đã mang lại sự khác biệt cho đất nước Romania.

Những lâu đài cổ kính, tuyệt đẹp với các toà tháp có hình chóp nhọn, hành lang hẹp, lối cầu thang dốc và những căn phòng tối đã trở thành bối cảnh quen thuộc của nhiều bộ phim ăn khách. Để thấy hết cái hay, cái đẹp, cái huyền bí của lối kiến trúc thời Trung Cổ bạn chớ bỏ qua lâu đài Dracula (lâu đài Bran) và Lâu đài Sturdza. Một Dracula ẩn mình đầy cuốn hút, một Sturdza yên bình đầy cảm động về tình cha con hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên trong chuyến đi Romania.

Bức tranh thiên nhiên tiếp tục tô vẽ cho Romania thêm phần lộng lẫy và đa dạng hơn. Nào là núi non, thung lũng, cánh đồng rồi những hạng động, vách đá, bờ cát… tất cả tụ hội về đây tạo nên một phương Tây hoang dã.

25 lượt xem | 14-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI