Visa đi Sri Lanka công tác

Visa đi Sri Lanka công tác được xem xét cấp cho các đương đơn xin visa nhập cảnh vào Sri Lanka với mục đích thương mại ngắn hạn, tham gia hội họp, triển lãm, kí kết hợp đồng hay trao đổi công việc. Ngoài ra thị thực này còn phục vụ cho việc sang Sri Lanka để tham gia các sự kiện tôn giáo hay biểu diễn nghệ thuật.

Ngay đây, Đi Để Đến sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin loại visa này.

visa di sri lanka cong tac

Hồ sơ xin visa đi Sri Lanka công tác

Yêu cầu về các loại giấy tờ xin visa đi Sri Lanka công tác khá đơn giản. Nhưng để đảm bảo việc cấp visa nhanh chóng, dideden.com mách bạn chi tiết những giấy tờ sau:

1. Đơn xin cấp visa đi Sri Lanka theo mẫu quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ, in ra và ký tên.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Sri Lanka kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

5. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

6.Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10. Thư mời của đối tác ở Sri Lanka, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Sri Lanka của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Sri Lanka có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Sri Lanka hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm cho chuyến đi.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu từ phía Lãnh sự.

visa di sri lanka cong tac

Mẹo xin visa đi Sri Lanka công tác thành công

Dịch vụ làm visa công tác uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại Đi Để Đến mách bạn những lưu ý sau:

  • Công tác chuẩn bị hồ sơ được đánh giá rất quan trọng trong toàn bộ quá trình xin visa. Một bộ hồ sơ chỉn chu sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa đi Sri Lanka. Mọi sai sót, thiếu trung thực đều sẽ bị từ chối cấp visa và rất khó xin lại.
  • Các giấy tờ chứng minh công viêc, tài chính phải minh bạch, rõ ràng, có giá trị tại thời điểm xin visa.
  • Sắp xếp các giấy tờ theo chuẩn Đại sứ quán.
  • Hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình để bổ sung hay chỉnh sửa nếu có yêu cầu từ phía lãnh sự.
  • Bạn nên sắp xếp nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định đi công tác ít nhất là 1 tháng để tránh lỡ chuyến đi.

Đi Để đến vừa có một số chia sẻ thú vị về visa đi Sri Lanka công tác. Mọi thắc mắc về visa hãy gọi ngày cho chúng tôi để được giải đáp.

14 lượt xem | 02-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI