Visa đi Tây Ban Nha công tác

Visa đi Tây Ban Nha công tác được cấp cho đương đơn xin visa nhập cảnh vào nước này để thực hiện các hoạt động thương mại ngắn hạn, tham gia hội nghị, hội thảo, kí kết hợp đồng,… Thời hạn visa là 90 ngày. Để được cấp loại thị thực này, bạn phải thực hiện các thủ tục theo quy định của Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam.

Ngay đây, Đi Để Đến sẽ cung cấp thêm một số thông tin về loại thị thực này. visa di tay ban nha cong tac

Hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha công tác

Công tác chuẩn bị hồ sơ sẽ quyết định quan trọng vào việc bạn có được cấp visa đi Tây Ban Nha hay không. Một bộ hồ sơ chỉn chu sẽ làm tăng tỉ lệ đậu visa. Bạn tham khảo những giấy tờ cần thiết mà Đi Để Đến liệt kê dưới đây:

STT

Giấy tờ xin visa đi Tây Ban Nha công tác

1

Đơn xin visa đi Tây Ban Nha theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, in ra và ký tên xác nhận

2

Ảnh visa đi Tây Ban Nha kích cỡ 3,5 x 4,5 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất

Đối với nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời của đối tác tại Tây Ban Nha, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

11

Quyết định cử đi công tác Tây Ban Nha của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

13

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

14

Xác nhận đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha có khứ hồi

15

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Tây Ban Nha hoặc chứng minh lưu trú khác

16

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi, với mức chi trả tối thiểu là 30,000 Euros.

visa di tay ban nha cong tac

Trình tự thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha

Xin visa đi Tây Ban Nha sẽ không gặp quá nhiều khó khăn nếu bạn có sự hỗ trợ từ dịch vụ làm visa uy tín tại Đi Để Đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng.

Quy trình xin visa đi Tây Ban Nha như sau:

1. Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ và chính xác. Bạn phải có tờ checklist để tránh sai sót trong quá trình chuẩn bị giấy tờ cũng như giúp nhân viên lãnh sự tiện theo dõi hồ sơ của bạn.

2. Đặt lịch hẹn online: Bạn hãy lên một lịch hẹn với Đại sứ quán, nếu không có bạn sẽ bị từ chối nhận hồ sơ.

3. Gửi hồ sơ xin visa, đóng lệ phí và lấy dấu vân tay: Gửi hồ sơ theo lịch đã hẹn trước đó. Khi đi nộp hồ sơ bạn phải mang theo các giấy tờ gốc để đối chiếu khi có yêu cầu.

4. Nhận kết quả visa: Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha sẽ phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ mà bạn cung cấp cho văn phòng thị thực, thông thường sau 15 ngày bạn sẽ có kết quả visa. Có một số hồ sơ có thể sẽ mất 30-60 ngày xét duyệt.

6 lượt xem | 30-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI