Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch

Nhắc đến ngôi làng Alacati ở miền trung Aegean, thành phố đá Cappadocia hay cung điện dưới nước Yerebatan Cistern ở  Istanbul,… nhiều bạn đã nhớ ngay đến đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Con người nơi đây cũng để lại cho du khách những ấn tượng khó phai bởi sự thân thiện và tốt bụng. Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến thú vị của các bạn mê du lịch.

Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch cũng là trăn trở trước những chuyến tham quan, khám phá đó. Để việc xin loại thị thực này diễn ra suôn sẻ hơn, Đi Để Đến gửi đến bạn những thông tin hữu ích dưới đây.

visa di tho nhi ky du lich

Hồ sơ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch

1

Form xin cấp visa đi Thổ Nhĩ Kỳ theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn trang trống để dán visa

3

Ảnh visa đi Thổ Nhĩ Kỳ cỡ 4 x 6 cm, chụp không quá 6 tháng, thấy rõ mặt

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

8

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

9

Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ (nếu có)

10

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

11

Xác nhận đặt vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

12

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

13

Bảo hiểm du lịch

Nếu có người tại Thổ Nhĩ Kỳ đứng ra bảo lãnh cho chuyến du lịch của bạn, cần bổ sung thêm:

  • Giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh.
  • Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú có giá trị của người bảo lãnh.
  • Bản gốc giấy tờ xác nhận thành phần gia đình do địa phương nơi người bảo lãnh đang sinh sống cấp.

visa di tho nhi ky du lich

Quy trình xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch tại Đi Để Đến

Bạn đang lo lắng về các thủ tục xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ làm visa du lịch chất lượng, giá cả hợp lí. Hãy liên hệ với Đi Để Đến ngay để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Gửi hồ sơ xin visa đến Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Hiện tại, Đi Để Đến có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẵn sàng giúp bạn có visa đi Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

7 lượt xem | 05-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI