Visa đi Zimbabwe công tác

Bạn cần gặp đối tác tại Zimbabwe mà vẫn chưa xin được visa đi Zimbabwe công tác. Bạn đang rất lo lắng vì thời gian làm visa có thể làm ảnh hưởng chuyến đi của bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa công tác tại Đi Để Đến, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xin visa vào đất nước này.

Để giảm bớt những khó khăn trong công tác chuẩn bị hồ sơ, dideden.com sẽ gợi ý những giấy tờ cần cần thiết để xin visa đi Zimbabwe công tác.

xin visa đi zimbabwe công tác

Dịch vụ làm visa đi Zimbabwe nhanh tại Đi Để Đến - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Zimbabwe công tác

Dưới đây là bộ hồ sơ xin visa đi Zimbabwe công tác chi tiết, bạn có thể tham khảo:

1. Đơn xin cấp visa đi Zimbabwe theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Zimbabwe kích cỡ như ảnh hộ chiếu, chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Zimbabwe, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Zimbabwe của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Zimbabwe có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Zimbabwe hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm cho suốt chuyến đi với mức chi trả theo quy định.

Lưu ý: Những giấy tờ xin visa Zimbabwe công tác vừa nêu có thể thay đổi, tùy thuộc vào yêu cầu của các bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ visa chất lượng của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

xin visa đi công tác zimbabwe uy tín

Harare, thủ đô của Zimbabwe nằm trên cao độ 1483 mét - Ảnh: Sưu tầm

Các quốc gia được miễn visa đi Zimbawe

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Zimbabwe phải xin visa theo đúng quy định. Mọi thông tin về giấy tờ, thủ tục xin visa đi Zimbabwe cũng như các quốc gia khác, bạ hãy liên hệ với Đi Để Đến hoặc gọi 1900 636 167 để được tư vấn.

Bảng thống kê các quốc gia/vùng lãnh thổ được miễn visa đi Zimbabwe

STT

Thời gian được miễn

Quốc gia/vùng lãnh thổ tương ứng

1

30 ngày

Mozambique

2

3 tháng

Antigua và Barbuda, Bahamas, Barbados, Belize, Botswana, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cộng hòa Síp, Fiji, Grenada, Jamaica, Kenya, Kiribati, Lesotho, Malawi, Malaysia, Maldives, Malta, Mauritius , Namibia, Nauru, Samoa, Singapore, quần đảo Solomon, St. Kitts-Nevis, St. Lucia, St. Vincent và Grenadines, Swaziland, Tanzania, Trinidad, Tobago, Tuvalu, Uganda, Vanuatu và Zambia

3

6 tháng

Công dân mang hộ chiếu khu hành chính Đặc biệt Hong Kong (Hong Kong Special Administrative Region)

Đối với các hành khách quá cảnh tại sân bay của Zimbabwe sẽ không cần visa nếu tiếp tục cuộc hành trành đến quốc gia khác trong vòng 6 giờ trên cùng một chuyến bay (không được phép rời khỏi sân bay và xuất trình chứng cứ về hành trình tiếp theo).

7 lượt xem | 31-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI