Thẻ APEC nổi bật

Thẻ APEC

 • Đối tượng được cấp thẻ APEC (ABTC)

  Sở hữu thẻ đi lại của doanh nhân APEC  bạn sẽ được miễn visa nhập cảnh vào quốc gia/vùng lãnh thổ thuộc khối APEC (được ghi trong thẻ) cũng như ược ưu tiên khi làm các thủ tục tại sân bay. Người mang thẻ được phép xuất nhập cảnh nhiều lần, thời hạn lưu trú mỗi lần không vượt quá 60 - 90 ngày).
  xem chi tiết
 • Thủ tục xin cấp thẻ APEC

  Bạn là đang có nhu cầu làm thẻ APEC để thuận tiện đi các nước trong khối để thực hiện các hoạt động thương mại, kinh doanh. Bạn không có nhiều thời gian đi lại để hoàn thành các thủ tục xin cấp thẻ APEC. Hãy để dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh, thẻ APEC, hộ chiếu uy tín của Đi Để Đến giúp bạn.
  xem chi tiết
 • Các nước chấp nhận thẻ APEC

  Việc cấp thẻ APEC cho doanh nhân Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại các nước cùng khối để thực hiện các hoạt động thương mại, kinh doanh, kí kết hợp đồng, mở rộng thị trường,… Vậy những quốc gia nào chấp nhận thẻ APEC? Để biết chính xác các nước tham gia kí kết chương trình ...
  xem chi tiết
 • Dịch vụ làm thẻ APEC

  Thẻ APEC là gì? Thẻ đi lại của doanh nhân APEC (hay gọi tắt là thẻ APEC) là một loại giấy tờ do cơ quan xuất nhập cảnh của quốc gia/ vùng lãnh thổ có tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC cấp cho doanh nhân của quốc gia mình.
  xem chi tiết

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI