Hộ chiếu nổi bật

Hộ chiếu

 • Hộ chiếu công vụ và những điều cần biết

  Bên cạnh hộ chiếu phổ thông còn có hộ chiếu công vụ. Hộ chiếu công vụ chỉ được cấp cho những trường hợp ra nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của cơ quan nhà nước, Đảng hay tổ chức chính trị - xã hội cấp trung ương.
  xem chi tiết
 • Làm thế nào để xin cấp hộ chiếu cho trẻ em?

  Trẻ em có cần hộ chiếu khi xuất cảnh?  Đối với hành trình quốc tế, tất cả hành khách, kể cả trẻ em đều cần hộ chiếu để làm các thủ tục theo yêu cầu. Hộ chiếu của trẻ em có thể gộp chung với bố/ mẹ hoặc tách riêng.
  xem chi tiết
 • Mất hộ chiếu thì phải làm sao?

  Hộ chiếu là loại giấy tờ đặc biệt quan trọng trong quá trình làm các thủ tục xuất nhập cảnh. Nhưng nếu không may bạn bị mất hộ chiếu thì phải làm thế nào? Mất hộ chiếu có bị phạt không?
  xem chi tiết
 • Những câu hỏi thường gặp về hộ chiếu phổ thông

  Hộ chiếu phổ thông là hộ chiếu cấp cho mọi công dân và đây là một loại giấy tờ nhân thân, tùy thân sử dụng cho mục đích cá nhân tại nước ngoài hoặc trong nước với mục đích xuất nhập cảnh hoặc các mục đích cá nhân khác. Tên gọi hộ chiếu phổ thông là để phân biệt với hộ chiếu ngoại giao và công vụ.
  xem chi tiết
 • Các giấy tờ cần thiết để làm hộ chiếu Việt Nam

  Hộ chiếu Việt Nam là một loại giấy tờ đặc biệt quan trọng do cơ quan có thẩm quyền cấp cho công dân Việt Nam theo quy định. Đặc biệt vì đây vừa là giấy phép để làm các thủ tục ra nước ngoài, vừa là giấy phép để quay trở về Việt Nam từ nước ngoài.
  xem chi tiết
 • Các loại hộ chiếu Việt Nam

  Đi Để Đến đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hộ chiếu, visa xuất nhập cảnh sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối trong vấn đề này. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Đi Để Đến tìm hiểu kỹ hơn về các loại hộ chiếu Việt Nam nhé.
  xem chi tiết
 • Dịch vụ tư vấn làm hộ chiếu

  Hộ chiếu (sổ thông hành) là một loại giấy tờ quan trọng đối với mỗi công dân khi muốn làm các thủ tục ra nước ngoài do Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ công an cấp. Thông tin trong hộ chiếu bao gồm  tên của chủ sở hữu, địa điểm và ngày tháng năm sinh, quốc tịch, ảnh, ngày cấp, ngày hết hạn, chữ ...
  xem chi tiết

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI